Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc

Trong lần trở lại với Ready Or Not, Nancy khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thân hình đã gọn gàng hơn rất nhiều.

Có một dạo, Nancy (MOMOLAND) từng là đối tượng bị netizen chê bai, "ném đá". Chẳng phải cô làm điều gì có lỗi với ai, mà chỉ vì cô trót tăng cân không kiểm soát, vóc dáng vì thế đầy đặn, và càng lạc lõng nếu so sánh với các idol thuộc hội mình dây. Giai đoạn Nancy tăng cân tính ra cũng khá lâu khiến nhiều người tự hỏi liệu "thiên thần" có tính đến chuyện ép dáng.

Tuy nhiên trong lần trở lại với Ready Or Not, nữ thần tượng đã xuất hiện với một body hoàn toàn khác khiến dân tình tròn mắt không thôi, khác ở đây là cô nàng đã thon gọn, mảnh mai hơn rất nhiều.

Thế nhưng có một điều khiến khán giả không khỏi "ngộp thở" chính là trong lần quảng bá này, Nancy lại liên tục trưng trổ những bức ảnh khoe vòng 1 khủng của mình.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 1.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 3.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 4.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 5.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 6.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 7.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 8.

Nancy liên tục trưng trổ vòng 1 khủng trong lần quảng bá Ready Or Not.

Nhiều fan cho rằng, cô nàng chụp ảnh chính diện nên mới khiến nhiều người "ngộp thở" với vòng 1 khủng, tuy nhiên không ít netizen vẫn khẳng định Nancy đang cố tình trưng trổ vòng 1 bức thở của mình, bởi những bức ảnh trên sân khấu của cô nàng do báo chí chụp khác nhau một trời một vực.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 9.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 10.

Nancy (MOMOLAND) gây sốc khi phô trương vòng 1 khủng liên tục, nhưng màn giảm cân thần tốc mới khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 11.

Ảnh trên sân khấu với những bức ảnh mà Nancy đăng tải khác nhau một trời một vực.

Hiện tại, Nancy vẫn đang tích cực quảng bá cho Ready Or Not trên các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ
Đọc thêm