Nancy (MOMOLAND) gây bão cực mạnh với thần thái "nữ thần" khi làm việc giữa lùm xùm bị lộ ảnh nhạy cảm

Chỉ một khoảnh khắc nhỏ, Nancy (MOMOLAND) cũng dễ dàng trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán.

Những ngày gần đây, cộng đồng fan Kpop xôn xao trước thông tin Nancy (MOMOLAND) bị lộ ảnh nhạy cảm chụp lén tại AAA 2019 Việt Nam. Sự việc khiến Nancy bị suy sụp tinh thần nghiêm trọng, còn fan thì không khỏi lo lắng.

Giữa lùm xùm bị lộ ảnh nhạy cảm, mới đây Nancy tiếp tục trở thành chủ đề được nhiều netizen bàn tán. Tuy nhiên lần này, nữ thần tượng lại nhận được phản hồi rất tích cực bởi thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp.

Cụ thể khi xem lại đoạn video quá trình thực hiện MV Ready Or Not, nhiều fan phát hiện khoảnh khắc các thành viên MOMOLAND tỏ thái độ không mấy vui vẻ sau khi thực hiện xong các cảnh quay ngoài trời.

Nancy (MOMOLAND) gây bão cực mạnh với thần thái "nữ thần" khi làm việc giữa lùm xùm bị lộ ảnh nhạy cảm  - Ảnh 2.

Nhiều netizen cho rằng thái độ của Ahin, Hyebin và JooE trông rất khó chịu, biểu cảm trề môi của các thành viên khi xem lại các cảnh quay khiến nhiều người cho rằng các cô gái đang không mấy hài lòng với concept này. 

Trái ngược với đàn chị, Nancy lại khá thoải mái và không tỏ vẻ khó chịu với các nhân viên của công ty. Đặt lên bàn cân so sánh phong thái làm việc giữa các thành viên MOMOLAND, nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi cho Nancy bởi nữ thần tượng rất biết cách ứng xử với ekip. Thay vì phản ứng thẳng thừng thì cô nàng đã đưa ra lời nhận xét rất đúng mực. Đặc biệt, thần thái và nhan sắc đỉnh cao của Nancy khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Nancy (MOMOLAND) gây bão cực mạnh với thần thái "nữ thần" khi làm việc giữa lùm xùm bị lộ ảnh nhạy cảm  - Ảnh 3.

Có thể thấy biểu cảm không mấy vui vẻ của Hyebin, JooE và Ahin sau khi thực hiện xong các cảnh quay ngoài trời, trong khi Nancy lại khá thoải mái.

Nancy (MOMOLAND) gây bão cực mạnh với thần thái "nữ thần" khi làm việc giữa lùm xùm bị lộ ảnh nhạy cảm  - Ảnh 4.

Nancy (MOMOLAND) gây bão cực mạnh với thần thái "nữ thần" khi làm việc giữa lùm xùm bị lộ ảnh nhạy cảm  - Ảnh 5.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến cho rằng rất có thể do phải đứng dưới trời nắng nên Ahin, Hyebin và JooE trông có vẻ khó chịu. 

Hiện tại tranh cãi xoay quanh thái độ làm việc giữa các thành viên MOMOLAND vẫn đang là chủ đề được netizen bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm