Nancy (MOMOLAND) cẩn thận che chắn vòng 1 nhưng vẫn bị netizen chê vì cách nói chuyện "điệu chảy nước" trên truyền hình

Nancy (MOMOLAND) tiếp tục chứng minh sức hút của mình khi xuất hiện trên truyền hình.

Mới đây, Nancy cùng với các thành viên MOMOLAND tiếp tục xuất hiện trong chương trình Super Junior sunbae’s Idol vs Idol của đài KNTV.

Trong lần xuất hiện này, Nancy tiếp tục diện một chiếc quần ngắn, khéo léo khoe đôi chân cực thon của mình. Sau lần để lộ quần bảo hộ bị chê phản cảm trong tập trước, ở lần này cô nàng đã che chắn cẩn thận hơn. Ngoài ra, Nancy còn mặc thêm một chiếc áo khoác bên ngoài để tránh bị netizen soi mói.

Tuy nhiên màn nói chuyện điệu chảy nước của Nancy khi tương tác với đàn anh Leeteuk khiến ai nấy cũng phải giật mình. Thậm chí sau đó, cô nàng cũng phải giãy nảy sau phản ứng của các thành viên MOMOLAND.

Nancy (MOMOLAND) cẩn thận che chắn vòng 1 nhưng vẫn bị netizen chê vì cách nói chuyện "điệu chảy nước" trên truyền hình - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) cẩn thận che chắn vòng 1 nhưng vẫn bị netizen chê vì cách nói chuyện "điệu chảy nước" trên truyền hình - Ảnh 2.

Nancy điệu chảy nước khi nói chuyện với đàn anh Leeteuk.

Nancy (MOMOLAND) cẩn thận che chắn vòng 1 nhưng vẫn bị netizen chê vì cách nói chuyện "điệu chảy nước" trên truyền hình - Ảnh 3.

Các thành viên MOMOLAND không nhịn được cười bởi màn "dẹo dẹo" của Nancy.

Nancy (MOMOLAND) cẩn thận che chắn vòng 1 nhưng vẫn bị netizen chê vì cách nói chuyện "điệu chảy nước" trên truyền hình - Ảnh 4.

Nancy diện đồ cẩn thận hơn rất nhiều sau nhiều lần để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Từ trước đến nay, Nancy luôn bị chê vì giọng nói lạc quẻ so với 5 cô gái còn lại. Rất nhiều fan Kpop bình luận rằng họ cảm thấy khá "chói tai" khi nghe giọng của em út MOMOLAND. Trong khi những thành viên khác giọng nói khá mượt mà, nữ tính, pha chút swag thì giọng nói của Nancy lại cực kỳ đối nghịch. Đây cũng là lý do mà mỗi lần cô nàng cất tiếng hát đều khiến nhiều người nhận xét chua như chanh, thiếu cảm xúc.

Nancy (MOMOLAND) cẩn thận che chắn vòng 1 nhưng vẫn bị netizen chê vì cách nói chuyện "điệu chảy nước" trên truyền hình - Ảnh 5.

Nancy nhiều lần bị chê bai vì giọng nói và hát nghe rất chói tai.

Chia sẻ
Đọc thêm