Nancy (MOMOLAND) bị nữ thần tượng "xấu nhất Kpop" soán ngôi vì thân hình phát tướng, mặc đồ ngắn để lộ vùng nhạy cảm

JooE (MOMOLAND) khiến khán giả phát hoảng với bộ trang phục trong buổi biểu diễn tối 15/11.


Tối 15/11, MOMOLAND xuất hiện trên sân khấu của chương trình Open Concert và trình diễn ca khúc Ready Or Not, trước khi nhóm sẽ xuất xưởng MV chính thức vào ngày 17/11 tới đây.

Đúng như những gì mà fansite của MOMOLAND tiết lộ trước đó, Ready Or Not là một ca khúc có giai điệu vui tươi, vũ đạo dễ thực hiện, khá giống những ca khúc trước đây của nhóm từng phát hành.

MOMOLAND trình diễn Ready Or Not

Tuy nhiên điều đáng nói là trang phục trong lần biểu diễn này lại vấp phải nhiều lời phàn nàn của khán giả. Theo đó, netizen cho rằng nữ thần tượng JooE đã diện một bộ trang phục quá ngắn, ôm sát cơ thể khiến cho những động tác vũ đạo của cô nàng làm lộ cả quần bảo hộ gây "nóng mắt".

Nancy (MOMOLAND) bị nữ thần tượng xấu nhất Kpop soán ngôi vì thân hình phát tướng, mặc đồ ngắn để lộ vùng nhạy cảm - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) bị nữ thần tượng xấu nhất Kpop soán ngôi vì thân hình phát tướng, mặc đồ ngắn để lộ vùng nhạy cảm - Ảnh 3.

Nancy (MOMOLAND) bị nữ thần tượng xấu nhất Kpop soán ngôi vì thân hình phát tướng, mặc đồ ngắn để lộ vùng nhạy cảm - Ảnh 4.

JooE để lộ quần bảo hộ bên trong khiến người xem có phần nóng mắt vì diện bộ trang phục quá ngắn.

Chưa kể nhiều người còn cho rằng JooE có phần tăng cân trong lần trở lại này, thậm chí so về hình thể của Nancy có phần nhỉnh hơn.

Nancy (MOMOLAND) bị nữ thần tượng xấu nhất Kpop soán ngôi vì thân hình phát tướng, mặc đồ ngắn để lộ vùng nhạy cảm - Ảnh 5.

Nancy (MOMOLAND) bị nữ thần tượng xấu nhất Kpop soán ngôi vì thân hình phát tướng, mặc đồ ngắn để lộ vùng nhạy cảm - Ảnh 6.

Cân nặng của Nancy cũng không cải thiện gì nhiều so với trước đó.

Đây không phải là lần đầu tiên MOMOLAND bị phàn nàn xoay quanh trang phục biểu diễn. Trước đó, stylist của girlgroup 6 thành viên cũng thường xuyên bị chỉ trích vì để cả nhóm diện những chiếc quần "không thể ngắn hơn", để lộ cả vòng ba trên sân khấu.

Nancy (MOMOLAND) bị nữ thần tượng xấu nhất Kpop soán ngôi vì thân hình phát tướng, mặc đồ ngắn để lộ vùng nhạy cảm - Ảnh 7.

Nancy (MOMOLAND) bị nữ thần tượng xấu nhất Kpop soán ngôi vì thân hình phát tướng, mặc đồ ngắn để lộ vùng nhạy cảm - Ảnh 8.

Nancy (MOMOLAND) bị nữ thần tượng xấu nhất Kpop soán ngôi vì thân hình phát tướng, mặc đồ ngắn để lộ vùng nhạy cảm - Ảnh 9.

Nancy (MOMOLAND) bị nữ thần tượng xấu nhất Kpop soán ngôi vì thân hình phát tướng, mặc đồ ngắn để lộ vùng nhạy cảm - Ảnh 10.

MOMOLAND đã nhiều lần khiến khán giả phàn nàn vì những chiếc quần "không thể ngắn hơn" gây phản cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm