Nam Thư sẵn sàng đối chất về hình ảnh bình luận của con trai Hoài Linh mắng khán giả vô ơn

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi con trai Hoài Linh lên tiếng đính chính sự thật, Nam Thư cũng đã bày tỏ trên trang cá nhân.

Đêm 4/6, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao khi xuất hiện hình ảnh đoạn bình luận giữa Nam Thư và Thành Vinh - con trai của Hoài Linh. Trong hình ảnh này hiển thị nội dung Nam Thư nhắc đến việc giải ngân của Hoài Linh: "Cuối cùng cũng đã giải ngân xong, nhẹ nhõm" và Thành Vinh trả lời: "Phải như thế mới vừa lòng *** vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn".

Tuy nhiên, ngay sau đó con trai Hoài Linh đã có bài đăng đính chính trên trang cá nhân rằng anh không hề viết bình luận như vậy, ảnh chụp màn hình đó hoàn toàn là photoshop. Đồng thời Thành Vinh xin lỗi Nam Thư vì đã vô tình kéo cô vào câu chuyện này.

Mặc dù bình luận của Nam Thư rất bình thường, không gây ảnh hưởng gì nhưng nữ diễn viên cũng chia sẻ lại bài đính chính của Thành Vinh và khẳng định: "Xin đừng vu khống tôi bằng trò photoshop như thế này. Tôi bình luận ở đâu, trong bài viết nào thì chứng minh bằng hình ảnh, và dẫn link bài viết ạ. Tôi sẽ trực tiếp đối chất và làm rõ vấn đề này. Xin cảm ơn".

Nam Thư sẵn sàng đối chất về hình ảnh bình luận với con trai Hoài Linh mắng khán giả vô ơn - Ảnh 2.

Nam Thư sẵn sàng đối chất về hình ảnh bình luận với con trai Hoài Linh mắng khán giả vô ơn - Ảnh 3.

Nam Thư lên tiếng khi bỗng dưng bị lôi vào một vụ lùm xùm không có thật

Nguyên văn bài đăng đính chính sự thật về phát ngôn gây tranh cãi của con trai Hoài Linh:

Thật sự rất bức xúc khi thấy hình ảnh được cho là bình luận của tôi với những từ ngữ tiêu cực, được lan truyền trên các hội nhóm và mạng xã hội. Xin khẳng định, tôi không và chưa bao giờ bình luận như thế. Ảnh chụp đó hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội.

Nếu ai đó cho rằng đó là bình luận của tôi, hãy chụp thêm màn hình và tag tôi vào nội dung đó. Tôi sẽ trực tiếp đối chứng và làm rõ vấn đề này.

Mong mọi người tìm hiểu kỹ trước những thông tin gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự người khác như thế này.

Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Và đồng thời xin lỗi chị Trần Nam Thư rất nhiều vì đã vô tình bị liên quan.

Chia sẻ
Đọc thêm