Nam Thư nhận chỉ trích gay gắt khi mẹ ruột nghẹn ngào nói trong nước mắt: "10 năm rồi con không về ăn Tết"

Đoạn clip ngắn của Nam Thư trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, Nam Thư đã chia sẻ một đoạn clip ngắn trên trang cá nhân ghi lại câu chuyện về quê ăn Tết sớm cùng với người em thân thiết Lê Dương Bảo Lâm. Trong đoạn clip ngắn, hình ảnh Nam Thư òa khóc trong vòng tay mẹ rồi được mẹ bế bổng lên trên tay khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Clip Nam Thư oà khóc khi gặp mẹ

Đặc biệt, mẹ Nam Thư cũng rưng rưng nước mắt khi ôm con và nói: "10 năm rồi không về ăn Tết với mẹ. Về phía mình, Lê Dương Bảo Lâm còn nói đùa rằng: "Chán ghê, con gái hư ghê".

Trong bữa cơm ăn cùng con gái, cha của Nam Thư cũng chia sẻ: "Năm nào cũng chờ về ăn Tết, chờ hoài không về vì công việc. Điệp khúc "Xuân này con không về" nghe mãi cũng hết buồn luôn".

Mẹ Nam Thư xúc động chia sẻ: "12 năm rồi mới được ngồi ăn cơm với gia đình, bận công việc quá nên không về với ba với mẹ luôn".

Nam Thư nhận chỉ trích gay gắt khi mẹ ruột tiết lộ: "10 năm rồi không về ăn Tết" - Ảnh 2.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã ngay lập tức gặp phải những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, dù bận rộn tới mấy, công việc có nhiều đến bao nhiêu thì cũng nên sắp xếp về bên gia đình, cùng cha mẹ ăn bữa cơm Tết. Không chỉ vậy, với người Việt Nam, Tết còn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, là dịp để đoàn viên, là dịp để con cái có thể ở bên cạnh cha mẹ mình sau 1 năm bươn chải kiếm cơm.

"Tiền thì kiếm được nhưng cha mẹ thì kiếm ở đâu, không khí gia đình có tiền có mua được đâu"; "Sài Gòn - Vũng Tàu có 150km, có xa xôi gì đâu mà không về được", cư dân mạng bình luận. 

Nhiều bình luận gay gắt cho rằng Nam Thư vô tâm với bố mẹ khi Sài Gòn và Vũng Tàu - quê hương của cô không quá xa. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến bênh vực Nam Thư và cho rằng do tính chất công việc nghệ sĩ nên không thể nào về thăm ba mẹ vào dịp Tết. Hơn nữa, vào đúng dịp Tết thì nghệ sĩ thường rất nhiều "sô chậu" nên rất khó cân đối được công việc. Hơn nữa, trong clip, Nam Thư cũng hứa với bố mẹ về việc sang năm chắc chắn sẽ về quê ăn Tết cùng với gia đình. 

Nhiều fan hâm mộ của Nam Thư cũng nhắn nhủ rằng: "Mình càng trưởng thành, thời gian xa cha mẹ càng gần, mong chị Nam Thư dành nhiều thời gian cho bố mẹ hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm