Nam Thư bị netizen vào thẳng Facebook mắng làm màu, nịnh nọt Hoài Linh, lập tức có pha đáp trả cực gắt

Nam Thư chẳng hề kiêng nể khi bị netizen mắng chửi là làm màu trước mặt Hoài Linh.

Nam Thư vừa đăng loạt ảnh vào hậu trường chụp ảnh cùng Hoài Linh khi nam nghệ sĩ đi diễn trở lại sau khoảng thời gian vướng scandal từ thiện. Thông qua Facebook, Nam Thư bộc bạch:

"Kịch vừa xong 1 cái là chị em tôi ập lên sân khấu tặng hoa cho anh chị em diễn viên và cả ekip liền. Mấy anh chị em ở dưới còn ngần ngại không dám lên và thế là: Lên đi, lên tặng bông đi mọi người ơi, ngại gì. Lên đi - Lên đi - Lên đi. Ô kê la. Mong anh thật nhiều sức khỏe anh mình nha. Kỷ niệm Liên hoan sân khấu kịch nói 2022 tại TP.HCM".

Nam Thư bị netizen vào thẳng Facebook mắng làm màu, nịnh nọt Hoài Linh, lập tức có pha đáp trả cực gắt - Ảnh 1.

Nam Thư bị netizen vào thẳng Facebook mắng làm màu, nịnh nọt Hoài Linh, lập tức có pha đáp trả cực gắt - Ảnh 2.

Nam Thư vào hậu trường để tặng hoa và thăm hỏi Hoài Linh.

Bên dưới bài đăng của Nam Thư, nhiều khán giả vào chỉ trích nữ diễn viên làm màu, cố tình nịnh nọt Hoài Linh. Chẳng chút ngại ngần, Nam Thư đáp trả rằng cô sẽ nịnh Hoài Linh mãi. Thêm nữa, với ý kiến Nam Thư làm lố để gây chú ý, "Thập Tứ Cô Nương" vào đáp trả ngay rằng: "Vô kiếm fame để về bán hàng hả bé".

Ngoài ra, Nam Thư cũng thẳng thắn khẳng định cô không cho ekip của mình xóa bình luận tiêu cực về Hoài Linh. Với những ý kiến trái chiều, mang tính công kích cá nhân, Nam Thư sẵn sàng đáp lại tất cả.

Nam Thư bị netizen vào thẳng Facebook mắng làm màu, nịnh nọt Hoài Linh, lập tức có pha đáp trả cực gắt - Ảnh 3.

Nam Thư bị netizen vào thẳng Facebook mắng làm màu, nịnh nọt Hoài Linh, lập tức có pha đáp trả cực gắt - Ảnh 4.

Nam Thư bị netizen vào thẳng Facebook mắng làm màu, nịnh nọt Hoài Linh, lập tức có pha đáp trả cực gắt - Ảnh 5.

Nam Thư thẳng thắn đáp trả khi bị chê bai làm màu, nịnh nọt Hoài Linh để kiếm fame.

Trước đó, Hoài Linh có buổi diễn chính thức sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal. Việt Hương - bạn diễn của Hoài Linh xác nhận rằng sức khỏe "Anh Bốn" không được tốt. Theo Việt Hương thì trong lúc tập kịch, Hoài Linh có lúc còn bị mệt. Vậy nên Việt Hương phải cố gắng la hét, đốc thúc, chỉ bảo những người xung quanh để không khí buổi tập không bị chùng xuống.

Việt Hương cũng nói rằng cô luôn xem Hoài Linh là đầu tàu nhưng vì Hoài Linh đang không khỏe nên Việt Hương mới làm thay. Việt Hương không quá lo lắng cho bất cứ ai trong vở kịch này, người mà Việt Hương quan tâm nhất là Hoài Linh vì lý do sức khỏe nêu trên.

https://afamily.vn/nam-thu-bi-netizen-vao-thang-facebook-mang-lam-mau-ninh-not-hoai-linh-lap-tuc-co-pha-dap-tra-cuc-gat-20220115092907165.chn
Chia sẻ
Đọc thêm