Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát

Điều khiển xe máy qua ngã tư, nam thanh niên bị sợi dây kẽm căng ngang đường cứa vào cổ khiến cả người và xe gặp nạn.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về sự cố hi hữu hết sức nguy hiểm khi tham gia giao thông tại TP.HCM.

Theo đó, tài khoản MXH TikTok có tên T.M.C.H. đã đăng tải đoạn clip về sự cố mình gặp phải khi đi qua một ngã tư trên đoạn đường Hai Bà Trưng, thuộc địa bàn quận 1, TP.HCM. Tài khoản này cho biết, khi đang di chuyển trên đoạn đường này thì bất ngờ chị một sợi dây kẽm chắn ngang đường cứa vào cổ khiến cả người lẫn xe ngã ra đường. 

Nam thanh niên bị sợi dây thép cứa ngang cổ ngã ra đường

Sợi dây này được giăng từ bên này đường qua bên kia đường ngay tại một chốt kiểm soát. Tuy nhiên tại đây chỉ có 2 chiếc thùng đặt giữa đường, còn sợi dây được căng lên cao nên sẽ khiến người đi đường khó có thể nhìn thấy. 

Đúng lúc nam thanh niên này đang di chuyển qua thì gặp phải sự cố nguy hiểm này. 

Nam thanh niên bị sợi dây thép căng ngang hai bên đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát - Ảnh 2.

Nam thanh niên bị hất văng ngã xuống đường sau khi bị sợi dây cứa ngang cổ. Ảnh cắt từ clip.

Người này cho biết, lần trước khi đi tiêm vắc xin cũng đi qua đoạn đường này nhưng không có sợi dây. Lần này khi tiếp tục di chuyển qua đoạn đường này, do không để ý và nghĩ rằng chỉ có 2 chiếc thùng chắn ngang làm chốt nên cứ thế đi qua và gặp nặn.

Sau khi gặp phải tình huống nguy hiểm như vậy, nam thanh niên đã quay lại toàn bộ clip như một lời cảnh bảo đến mọi người khi đi qua đoạn đường này. 

Nam thanh niên bị sợi dây thép cứa ngang cổ khi đi trên đường - Ảnh 2.

Vết thương trên cổ nam thanh niên sau tai nạn. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải khiến nhiều người không khỏi sợ hãi trước tình huống nguy hiểm này. Các ý kiến cho rằng, lực lượng chức năng cần có phương án giải quyết nhanh chóng để những người sau khi lưu thông qua đây không gặp phải tình trạng nguy hiểm như vậy.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH. 

Chia sẻ
Đọc thêm