Nam thanh niên sang đường bị xe máy đâm bay, camera bóc lỗi sai mà nhiều người mắc phải

Vừa nghe điện thoại vừa sang đường mà không một lần liếc mắt quan sát xung quanh, nam thanh niên đã bị xe máy đâm bay, văng mạnh xuống đường.

Một đoạn clip đăng tải ghi lại cảnh nam thanh niên bị xe máy đâm văng xuống đường khi vừa đi vừa nghe điện thoại đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng MXH.

Thanh niên vừa nghe điện thoại vừa sang đường bị xe máy tông trúng

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, vào khoảng 21h26' ngày 15/10 mới đây, trên một đoạn đường vắng, tài xế ô tô dừng xe bước xuống đường. Thế nhưng thay vì nhìn ngó xung quanh để quan sát, người này đã không chú ý, vừa sang đường vừa nghe điện thoại.

Nam thanh niên sang đường bị xe máy đâm bay, camera bóc lỗi sai mà nhiều người mắc phải - Ảnh 2.

Nam tài xế sang đường nhưng mải nghe điện thoại, thiếu quan sát

Hậu quả, khi đi được 2/3 quãng đường, nam tài xế đã bị xe máy lao tới, đâm trúng. Cú đâm mạnh khiến cả nam thanh niên này lẫn người đi xe máy ngã văng ra đường. 

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đa số đều chỉ trích cách sang đường không quát sát của nam thanh niên trên. Mọi người đều cho rằng, do nam thanh niên đã mải nghe điện thoại nên mới xảy ra tai nạn đau đớn như vậy.

Số khác thì cho rằng, lỗi còn nằm ở phía người đi xe máy, khi chạy với tốc độ khá cao nên mới không xử lý kịp tình huống.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn và sức khỏe của 2 người này vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm