Nam thanh niên nhẫn tâm ra tay sát hại bạn, nguyên nhân sự việc càng khiến mọi người phẫn nộ hơn nữa

Sau khi đâm chết nạn nhân, hung thủ đã gọi điện cho cảnh sát để tự thú.

Theo Tokyo Reporter vừa đưa tin, một thanh niên 20 tuổi đã bị buộc tội đâm chết một người bạn của mình vào ngày thứ Hai 8/7. Cụ thể, vào tối ngày thứ Hai, nam thanh niên này có tên Daiki Kawakami sống tại phường Katsushika, Machida đã đến tận nhà của nạn nhân và đâm vào cổ khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Sau khi đâm, hung thủ đã gọi điện cho cảnh sát để tự thú. Trong điện thoại, hung thủ nói rằng: "Tôi vừa đâm chết một người quen."

66193832_2385024564924255_3318142633099919360_n

Khoảng 6 giờ tối cùng ngày, cảnh sát thủ đô Tokyo đã tìm thấy nạn nhân ngã gục trong nhà với một con dao nhỏ nhô ra khỏi cổ. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng khoảng 2 tiếng sau, anh đã được xác nhận là tử vong tại bệnh viện.

Sở cảnh sát Machida sau đó đã buộc tội Daiki Kawakami với tội danh cố ý giết người. Theo lời khai, nghi phạm nói rằng: "Tôi bị bắt nạt và đánh đập mỗi ngày vì đang phải gánh chịu một khoản nợ nần. Tôi nghĩ là tôi không thể làm gì khác ngoài việc giết anh ta để đảm bảo cho tương lai của mình."

Được biết, hai người đàn ông này là bạn của nhau và đang chuẩn bị khởi nghiệp cùng nhau. 

Nam thanh niên nhẫn tâm ra tay sát hại bạn, nguyên nhân sự việc càng khiến mọi người phẫn nộ hơn nữa - Ảnh 2.

Một người đàn ông 20 tuổi bị cáo buộc đâm chết một người bạn ở thành phố Machida hôm thứ Hai

Ngoài việc điều tra thêm các tình tiết dẫn đến vụ việc, cảnh sát đang điều tra xem có nên thay đổi tội danh của Daiki Kawakami hay không.

(Theo Tokyo Reporter)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm