Nam thanh niên mặc đồng phục xe ôm công nghệ nằm bất động tại bãi cỏ ven sông giữa trời giá rét và sự thật phía sau khiến nhiều người ngã ngửa

Nhìn thấy nam thanh niên nằm bất động trên bãi cỏ, nhiều người không khỏi lo lắng có chuyện chẳng lành xảy ra. Nhưng khi tiến đến kiểm ai nấy đều không khỏi bất ngờ về "tình trạng" của nam thanh niên.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ câu chuyện hết sức "oái ăm" khiến cộng động mạng không khỏi sở khóc dở cười. 

Theo đó, 1 tài khoản MXH đã chia sẻ những hình ảnh về 1 người đàn ông mặc áo mưa nằm bất động trên 1 bãi cỏ trong đêm, trên đầu còn được trùm kín mít bằng 1 chiếc khăn màu đen. 

Khi người qua đường nhìn thấy nam thanh niên nằm "bất động" như vậy ai cũng cho rằng người này gặp "điều chẳng lành".

Nam thanh niên mặc đồng phục xe ôm công nghệ nằm "bất động" tại bãi cỏ ven sông nhưng sự thật phía sau khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 1.

Hình ảnh nam tài xế nằm bất động trên bãi cỏ được chia sẻ trên MXH.

Tuy nhiên sau khi đến xem xét tình hình người "gặp nạn" thì ai nấy đều "ngã ngửa", bởi người này chỉ đơn giản là đang "nằm ngủ".

Hình ảnh người đàn ông nằm bất động trong đêm vắng, toàn thân đều trùm kín mít khiến ai nhìn qua cũng phải "giật mình" hoảng sợ. 

Nam thanh niên mặc đồng phục xe ôm công nghệ nằm "bất động" tại bãi cỏ ven sông nhưng sự thật phía sau khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 2.

Người đi đường được phen "hú vía" khi bắt gặp hình ảnh này. Ảnh: MXH.

Theo người đăng tải chia sẻ, người này là tài xế xe ôm, do chở khách từ Hà Nội về Bắc Giang mệt quá nên đã dừng lại "nghỉ ngơi" bên vệ đường nên mới xảy ra tình huống "oái ăm" này.

Sự việc nay sau khi đăng tải cũng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Được biết tình huống oái ăm này xảy ra tại bờ đê Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang, những người đi đường cũng được phen "hú vía" trước pha xử lý của tài xế xe ôm.

Chia sẻ
Đọc thêm