Nam thanh niên dụ nữ chủ nợ đến phòng trọ hiếp dâm, cắt cổ ở Huế là "tay chơi" cờ bạc

Được biết, nghi phạm trong vụ ép chủ nợ quan hệ tình dục là đối tượng hay chơi cờ bạc, mới 20 tuổi và chưa lập gia đình.

Mới đây, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã bắt giữ người trong tình trạng khẩn cấp đối với L.V.Ph. (20 tuổi, ngụ xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm) để điều tra làm rõ các hành vi cố ý gây thương tích, cướp tài sản, giao cấu trái với ý muốn của nạn nhân.

Dụ chủ nợ đến phòng trọ để hiếp dâm, cắt cổ ở Huế

Nạn nhân là chị Đ.T.K.P. (33 tuổi, ngụ cùng xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, chủ cửa hàng buôn bán điện thoại tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm).

Nguồn tin trên tờ Đất Việt dẫn lời một cán bộ xã Lộc Nam cho hay, giữa đối tượng Ph. và nạn nhân có quan hệ quen biết với nhau nhưng hai người này lại ở thôn khác nhau.

Vị cán bộ thông tin với nguồn trên: "Thanh niên Ph. mới 20 tuổi và chưa lập gia đình. Ở địa phương thanh niên này chưa có tiền án, tiền sự nhưng được biết là người hay chơi cờ bạc. Bố mẹ Ph. chủ yếu làm vườn nên kinh tế cũng khá".

Theo thông tin ban đầu trên tờ Tiền Phong, cách đây 1 tháng, Ph. mua điện thoại trả góp giá 11 triệu đồng ở quán chị P., lúc này Ph. trả được 3 triệu và còn nợ lại 8 triệu.

Vụ dụ chủ nợ đến nhà trả tiền rồi ép quan hệ tình dục 2 lần: Thanh niên là tay chơi cờ bạc, chưa lập gia đình - Ảnh 1.

L.V.Ph. bị người dân khống chế, bắt giữ tại cửa hàng điện thoại

Trưa 11/9, Ph. điện thoại cho chị P., đề nghị chị đến nhà trọ của đối tượng trên đường Phùng Hưng (phường Lộc Tiến, TP.Bảo Lộc) để lấy tiền.

Khi chị P. đến nơi, Ph. đã dùng dao khống chế và nói “em cùng đường rồi, cho em xin ít tiền”. Vừa nói, đối tượng vừa lấy chiếc điện thoại Iphone 12, một số tiền trong túi xách và chiếc lắc tay của chị P. Sau đó, Ph. khống chế, trói 2 tay chị P. lại, ép nạn nhân đọc mật khẩu điện thoại để tắt định vị, tắt nguồn điện thoại.

Chị P. giằng co làm dây trói bung ra, vùng chạy khỏi phòng nhưng bị Ph. đuổi theo, bắt lại; dùng dao Thái Lan cắt 1 nhát ngang trước cổ và đâm 1 nhát vào dưới tai trái. 

Thấy máu ra nhiều, Ph. đưa cho chị P. cái áo thun để băng cổ lại rồi ép chị P. quan hệ tình dục 2 lần. Sau đó, đối tượng trả lại tiền và lắc tay cho chị P.

Đến khoảng 20 giờ 30’, chị P. nói Ph. chở về cửa hàng bán điện thoại của mình. Khi được đối tượng trả lại chiếc điện thoại, chị P. bí mật nhắn tin cầu cứu anh trai.

Nhận được tin nhắn của em gái, anh T. và người nhà đã nhanh chóng có mặt khống chế, bắt giữ Ph. giao cho Công an xã Lộc Thành; đồng thời, đưa chị P. đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Các y bác sĩ đã khâu 24 mũi đối với vết thương trên cổ của chị.

Chia sẻ
Đọc thêm