Nam thanh niên đi xe máy "tốc độ bàn thờ" tông trúng cột điện rồi bay lên không trung, khoảnh khắc xuất hiện trong camera khiến ai nấy kinh hãi

Nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ bàn thờ rồi tông trúng cột điện bên đường. Khoảnh khắc sau đó khiến ai nấy không khỏi kinh hãi.

Mới đây MXH đăng tải clip về 1 vụ tai nạn kinh hoàng khiến người xem không khỏi ớn lạnh. Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng ngày 13/4, được camera bên đường ghi lại toàn bộ.

Cụ thể, vào thời gian trên, trên đoạn đường khá vắng vẻ 1 nam thanh niên đi xe máy với tốc độ rất nhanh. Tuy nhiên khi đến khúc cua, do không làm chủ được tốc độ đã tông vào cột điện bên đường.

Nam thanh niên điều khiển xe máy tốc độ bàn thờ tông trúng cột điện

Hậu quả khiến nam thanh niên mất lái và "bay" lên không trung. Khoảnh khắc camera ghi lại được sau đó khiến ai nấy không khỏi rùng mình kinh hãi. Camera bên đường đã ghi lại được khoảnh khắc nam thanh niên bay lên không trung ở độ cao không tưởng.

Mặc dù chưa biết tình hình thương thế của nam thanh niên sau đó như thế nào nhưng từ va chạm có thể đoán được không hề nhẹ.

Nam thanh niên đi xe máy tốc độ bàn thờ tông trúng cột điện rồi "bay" lên không trung, khoảnh khắc xuất hiện trong camera khiến ai nấy kinh hãi  - Ảnh 2.

Ngay sau đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi ớn lạnh trước tai nạn mà nam thanh niên gặp phải. 

Những tai nạn thương tâm liên quan đến việc không làm chủ được tốc độ khi điều khiển phương tiện vẫn thường xuyên xảy ra. Nhưng nhiều người, đặc biệt là các nam thanh niên vẫn không rút kinh nghiệm và thường xuyên tổ chức, tụ tập đua xe, để lại nhiều hậu quả thương tâm.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm