Nam thanh niên chĩa thẳng súng vào tài xế ô tô dọa bắn vì cho rằng không được nhường đường

Nam thanh niên vác theo một khẩu súng hơi, vượt lên chặn đầu chiếc ô tô rồi dọa bắn tài xế vì cho rằng người này dám... không nhường đường cho mình.

Một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên cầm súng chĩa thẳng vào tài xế ô tô đang được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Thanh niên làng chĩa thẳng súng vào tài xế dọa bắn vì cho rằng tài xế không nhường đường

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, khi đang di chuyển trên đường, một nam thanh niên điều khiển xe máy đã vượt lên, chặn đầu chiếc ô tô vì cho rằng tài xế đã không chịu nhường đường cho mình.

Thanh niên làng chĩa thẳng súng vào tài xế dọa bắn vì cho rằng tài xế không nhường đường - Ảnh 2.

Thanh niên làng chặn đầu xe ô tô và chĩa súng đe dọa vì cho rằng tài xế ô tô không nhường đường cho mình

Điều đáng nói, nam thanh niên này có thái độ rất hung hăng, người này cầm 1 khẩu súng hơi, không ngần ngại chĩa thẳng vào tài xế, trách móc và đe dọa.

Trong khi đó, người tài xế ngồi trên ô tô chỉ biết phân trần, giải thích cho rằng mình không cố ý và xin lỗi nam thanh niên này: "Không để ý thật, mình xin lỗi".

Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn khá hung hăng, tiến đến tận cửa xe ô tô để "ăn thua" với tài xế.

Mặc dù không rõ kết thúc sự việc ra sao, liệu người tài xế ô tô có gặp nguy hiểm gì sau đó hay không, nhưng hành động của nam thanh niên trên đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ phía người dùng mạng xã hội.

Được biết, sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã Quế An, huyện Quế Sơn, Quảng Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm