Nam thanh niên bệnh hoạn tấn công các thiếu nữ bằng kim tiêm chứa axit ăn mòn cơ thể

Nam thanh niên 29 tuổi ở thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông (TQ) thường bám theo các thiếu nữ đi một mình vào buổi tối, dùng ống kim tiêm chứa axit clohidric đã chuẩn bị sẵn và tiêm vào người nạn nhân.

Tối ngày 11/5, một nữ bác sĩ trẻ trên đường đi làm ca đêm đã bị tiêm một thứ chất lỏng vào cẳng chân, sau đó bộ phận này dần dần bị ăn mòn, tổn thương.Theo lời khai của nạn nhân, 20 giờ 20 phút tối hôm đó, khi đang đi một mình đến chỗ làm, cô có cảm giác bị bám theo. 

Sau khi qua một cây cầu, chỉ còn vài chục mét nữa là đến nơi, cô bèn nhanh chân chạy vào trong. Tuy nhiên lúc này, có một ai đó xuất hiện chốc lát rồi biến mất, cô chỉ cảm thấy chân mình bị đâm, có chút ươn ướt rất khó lý giải.

Lập tức vào viện, cô thấy phần da cẳng chân mình cứ đỏ tấy lên, nóng rát nên đã sơ cứu qua rồi gọi cảnh sát. Chân cô càng lúc càng nghiêm trọng hơn, phồng rộp, đỏ rát nên đã được chuyển lên viện thành phố. Sau khi cảnh sát tiến hành điều tra, đã tìm ra nạn nhân của 3 vụ tấn công trước, họ đều là các cô gái trẻ đi một mình buổi tối. Có người còn bị thương rất nặng, đến giờ vẫn chưa thể đi lại bình thường.
 
Một nạn nhân bị tấn công bởi kẻ lạ mặt tiêm axit.
 
Vết thương phồng rộp của một nạn nhân sau khi bị tấn công.
 
Theo miêu tả của nạn nhân và qua CCTV an ninh, thủ phạm là nam, thân hình gầy gò, đeo kính, khi gây án hay mặc áo sơ mi đen dài tay và quần dài. Vì trong thị trấn chưa từng xảy ra vụ việc tương tự, địa điểm gây án lại ở quanh khu trung tâm thương mại nên tin tức nhanh chóng lan rộng khiến cho người dân hoang mang, các cô gái trẻ không dám ra đường, gây bất ổn trật tự xã hội.

Khoảng 20 giờ ngày 7/8, một cảnh sát tuần tra cho biết đã thấy một người đàn ông đáng ngờ lái xe gắn máy, các đặc điểm ngoại hình trùng khớp với mô tả. Sau khi đỗ xe, hắn từ từ nhìn ngó ngang dọc con phố và nói mình chỉ đi dạo. Cảnh sát tịch thu khóa xe máy của hắn và tìm thấy trong xe có 1 một chất lỏng và 1 kim tiêm.
 
Kẻ gây ra hàng loạt các vụ tấn công phụ nữ vào buổi tối đã bị cảnh sát bắt giữ.
 
Lọ axit và kim tiêm của nam thanh niên.
 
Bị đưa về đồn, hắn thú nhận hành vi phạm tội của mình. Thủ phạm họ Hồ, 29 tuổi, công nhân tại nhà máy gỗ ở thành phố Lâm Nghi. Được biết hắn là người sống nội tâm, ít giao thiệp với đồng nghiệp và lười lao động. 

Buổi tối hắn hay mang theo 1 bình axit clohidric cùng với kim tiêm để lợi dụng sơ hở tấn công vào mông các cô gái, mục đích gây án là “cho vui”, "kích thích". Tuy nhiên, “niềm vui” của hắn đã khiến cho các nạn nhân bị tổn thương nghiêm trọng cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Ngày 8/8, thủ phạm đã bị bắt giam hình sự.

Nguồn: iFeng
 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm