Nam thanh niên 20 tuổi ôm hận vì lên sân thượng "làm bậy" với "bạn gái nhí", 2 thanh niên khác đang bị truy tìm

Sau khi làm quen qua mạng xã hội Facebook, Thành dẫn bạn gái nhí chưa tròn 13 tuổi lên sân thượng một chung cư "làm chuyện người lớn".

Theo đó, nam thanh niên bị truy tố về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Võ Tấn Thành (20 tuổi, tại An Giang).

Theo kết luận điều tra, thông qua mạng xã hội Facebook Thành quen biết và nảy sinh tình cảm với cháu L.Ph.H. M. (13 tuổi).

Quen qua Facebook rồi rủ bạn gái nhí lên sân thượng chung cư làm bậy, nam thanh niên 20 tuổi nếm "trái đắng" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khoảng 1h ngày 10/3/2020, L. nhắn tin kêu Thành đến nhà L. và chở L. đi chơi. Sau đó Thành đưa L. đến sân thượng của 1 chung cư ở quận Tân Phú để quan hệ tình dục với nhau. Tiếp đó Thành chở L. về nhà của L. còn Thành về phòng trọ của mình ở quận Thủ Đức.

Đến 23h ngày 11/3/2020, L. nhắn tin kêu Thành đến nhà chở L. đi chơi. Thành đến chở L. về phòng trọ của mình. Tại đây, cả 2 chủ động quan hệ tình dục thêm nhiều lần. 

Ngày 15/3, khi L. mua thuốc tránh thai uống thì bố phát hiện. Bị bố truy hỏi, L. khai đã nhiều lần "làm chuyện người lớn" với bạn trai. Ngay lập tức, người đàn ông này tới công an tố cáo Thành hiếp dâm con gái mình.

Ngày 15/7/2020, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Võ Tấn Thành. Tại Cơ quan điều tra, Võ Tấn Thành khai nhận như nội dung nêu trên.

Trong vụ án này, cha của L. không yêu cầu bồi thường và có đơn bãi nại, xin không tham gia dự phiên tòa.

Quen qua Facebook rồi rủ bạn gái nhí lên sân thượng chung cư làm bậy, nam thanh niên 20 tuổi nếm "trái đắng" - Ảnh 2.

Đáng chú ý, Thành không phải là người quan hệ tình dục duy nhất với L. thông qua việc làm quen trên mạng xã hội. Ảnh minh họa

Trong quá trình điều tra vụ án, cháu L. còn khai nhận, không chỉ quen Thành qua mạng xã hội Facebook mà trước đó, L. từng quen với thanh niên có nick "An Bình" và cả 2 từng có quan hệ tình dục tại rạp chiếu phim vào tháng 9/2019.

Trước đó, L. cũng từng quen với nick "Quang Dương" qua Facebook và cả 2 từng quan hệ tình dục tại khách sạn.

Theo Công an TP.HCM, với các thanh niên có nick "An Bình" và "Quang Dương", Cơ quan điều tra sẽ tiếp tục điều tra, đề nghị xử lý sau.

Chia sẻ
Đọc thêm