Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Trên một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải bài viết liên quan tới chuyện một nam thần Hoa ngữ - được mệnh danh là "ông chồng quốc dân" lộ đời tư bê bối, có "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác.

Theo bài đăng của blogger này, nam thần này được gọi tắt là C, thuộc vào kiểu nhân vật nổi tiếng nhờ vào việc được giới chuyên môn nâng đỡ. Đặc biệt, từ năm 2017 trở lại đây, phim điện ảnh và truyền hình do C đóng chính đều lần lượt thu được tỉ suất xem đài tốt, giúp anh được người hâm mộ bình bầu là "ông chồng quốc dân".

C có đường nét khuôn mặt rất tuấn tú, dáng người cũng nổi bật. Lúc mới gia nhập làng giải trí, C không hề có chỗ đứng vì thiếu người nâng đỡ. Để lên cao, C chỉ có thể bước vào con đường "trao đổi thân xác" với các "ông lớn". Nhờ vậy mà sau đó, C gặp được "kim chủ lớn" hiện giờ của mình. Kim chủ này không chỉ có tầm nhìn đầu tư tốt mà đội ngũ nhân viên dưới tay ông cũng nổi tiếng sành sỏi, có tiếng trong nghề.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên? - Ảnh 1.

Sau một thời gian, những tin đồn về giới tính của C liên tục nổi lên. Kim chủ này yêu cầu C công khai giới tính và bịa ra câu chuyện về bạn gái cũ của mình. Theo sự sắp xếp của người đại diện, C đã tham gia một chương trình và chia sẻ về nỗi đau phải chia tay bạn gái cũ, đồng thời chuẩn bị bản thảo tẩy trắng.

Chẳng bao lâu sau, C đã tìm cách chia tay kim chủ và tìm được "chàng thơ" cho mình. Đó là một idol vừa debut từ chương trình sống còn vào năm 2019. Để chiều lòng người tình nhỏ, C chịu khó học hát và nhảy. Hai người gặp nhau trong một bữa tiệc tối, chỉ cần nhìn thoáng qua cậu ta, C đã vội vàng hỏi người khác thông tin liên lạc và tích cực nhắn tin trò chuyện với cậu ta mỗi ngày, ngoài ra còn tặng vô số món quà có giá trị.

Mối quan hệ giữa hai người từ từ phát triển theo cách này. C rất chiều chuộng người tình nhỏ. Anh ta lo lắng rằng người tình nhỏ vì công việc bận rộn, nếu di chuyển sẽ mệt mỏi nên không ngại bay qua gặp cậu ta mỗi khi không có lịch trình.

Hoàng Cảnh Du và Trần Tượng bị gọi tên.

Ngay sau đó, bài đăng đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mọi người thi nhau để lại bình luận suy đoán về nhân vật C trong câu chuyện là ai. Từ những đặc điểm được blogger chỉ ra, cư dân mạng nhanh chóng "đề cử" nhiều cái tên gây chú ý như: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du, Trần Tường, Trần Học Đông... Tuy nhiên, cũng rất khó đoán chính xác được nhân vật C trong câu chuyện này là ai.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên? - Ảnh 3.

Trần Học Đông cũng bị gọi tên.

Chia sẻ
Đọc thêm