Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên

Hiện tại, mọi người vẫn đang suy luận để đoán ra danh tính thật sự của người này.

Mới đây, khi vụ việc của Trịnh Sảng còn chưa hạ nhiệt thì cư dân mạng lại xôn xao trước thông tin về việc một nam thần hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ đã có con 1 tuổi.

Cụ thể, theo thông tin được blogger tiết lộ thì hôm nay, nam thần Hoa ngữ với 30 triệu lượt người follow trên Weibo đã đưa con 1 tuổi đi nhập vào hộ khẩu. Đặc biệt, mẹ của đứa trẻ cùng được tiết lộ là một người trong làng giải trí Hoa ngữ. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người nhanh chóng suy luận để tìm ra danh tính nam thần này.

Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên - Ảnh 1.

Tin đồn được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo đó, cư dân mạng đã liệt kê ra danh sách một loạt sao nam đình đám có lượng follow gần và hơn 30 triệu người. Trong đó, những cái tên đình đám phải kể ra như: Vương Nhất Bác (37 triệu), Thái Từ Khôn (34 triệu)...

Ngoài ra, người được cư dân mạng nói tới nhiều nhất không ai khác chính là nam thần Chu Nhất Long. Bởi lẽ, thời gian trước trên mạng cũng xuất hiện thông tin về việc Chu Nhất Long thực chất đã bí mật kết hôn và sinh con. Thời điểm đó, phía Chu Nhất Long đã phủ nhận và yêu cầu mọi người ngừng lan truyền thông tin giả mạo.

Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm