Nam thần Changmin (DBSK) chính thức tổ chức lễ cưới hôm nay: Thanh xuân của bao người giờ đã là "chồng người ta"

Đông Doanh, Theo Pháp luật và bạn đọc

Nam thần Changmin của DBSK đã chính thức trở thành "chồng người ta" kể từ hôm nay.

Như đã thông báo trước, đám cưới của Changmin (DBSK) đã được tổ chức vào ngày hôm nay (25/10). Ban đầu, em út DBSK dự định sẽ cử hành hôn lễ vào ngày 5/9 vừa qua, nhưng đã phải hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Được biết, vợ của Changmin nhỏ tuổi hơn anh và không làm việc trong ngành giải trí.

Theo thông tin từ truyền thông Hàn, hôn lễ của nam idol đình đám được tổ chức riêng tư với sự tham dự của 2 bên gia đình và bạn bè thân thiết. Hiện tại, vẫn chưa có hình ảnh nào từ đám cưới được hé lộ. Dẫu vậy, đây vẫn là tin tức hot nhất trong ngày, được bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội.

Nam thần Changmin (DBSK) chính thức tổ chức lễ cưới hôm nay: Thanh xuân của bao người giờ đã là chồng người ta - Ảnh 2.

Đúng ngày 30/12 năm ngoái, tờ SPOTV News đưa tin Changmin hẹn hò với bạn gái ngoài ngành giải trí và nhỏ tuổi hơn anh. Theo đó, họ gặp nhau qua một người bạn chung. Không để fan đợi lâu, SM Entertainment đã xác nhận tin tức này. Đến tháng 6 năm nay, Changmin đã viết thư tay, đích thân thông báo chuyện kết hôn với các fan.

Như vậy, kể từ hôm nay, nam thần thanh xuân của biết bao cô gái đã chính thức trở thành "chồng người ta". Hãy luôn hạnh phúc nhé, Changmin!

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm