Nắm tay nhảy qua nhảy lại khu vực ranh giới giữa 2 tỉnh, đôi bạn già đã minh chứng xuất sắc cho câu: "Đàn ông chỉ là những đứa trẻ to xác"

Nhìn sự hồn nhiên, vui vẻ của hai bác trai khiến dân mạng cũng cảm thấy yêu đời theo!

Cách đây ít giờ, khoảnh khắc đáng yêu của hai người đàn ông trung niên đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo đó, bác trai áo trắng nhảy qua nhảy lại tại vạch ranh giới giữa hai tỉnh Quý Châu và Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trông người đàn ông trung niên này hết sức vui vẻ. Một lúc sau, bạn chú nhìn thấy cảnh này cũng đã không nhịn được mà gia nhập vào "cuộc du lịch vui vẻ".

Đôi bạn già nắm tay nhau nhảy qua nhảy lại khu vực ranh giới Quý Châu - Tứ Xuyên.

Hai người cực kì ăn ý nắm lấy tay nhay, vui vẻ nhảy qua nhảy lại vạch biên giới giữa hai tỉnh. Cứ nhảy đến bên kia thì họ lại nói "Tôi đang ở Quý Châu", nhảy quay lại bên này thì lại là "Tôi đã về Tứ Xuyên". 

Vòng tuần hoàn cứ xảy ra như vậy trong tiếng cười đùa vui vẻ của đôi bạn già.

Vừa nhảy họ vừa cười nói hồn nhiên như được đi du lịch thật.

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 người đàn ông trung niên khiến cư dân mạng phải phì cười. Quả thật đàn ông là những đứa trẻ to xác. Dù trên đầu tóc đã dần đổi sang màu bạc nhưng hai bác trai vẫn cứ hồn nhiên như con nít. Nhìn giây phút vui vẻ của hai người, ai nấy cũng cảm thấy yêu đời theo.

Bên cạnh đó nhiều dân mạng còn tag người bạn thân của mình vào bài đăng để mong muốn rằng về già họ cũng có thể cùng nhau chơi trò con nít với nhau như vậy. Hiện clip vẫn còn nhận được nhiều sự tương tác của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm