Nam sinh trung học bỗng chốc nổi như cồn, hóa ra là nhờ khuôn mặt giống hệt nam ca sĩ nổi tiếng này, trông cứ như họ hàng

Lại thêm 1 trường hợp học sinh có ngoại hình giống hệt người nổi tiếng khiến ai nấy thích thú xen lẫn kinh ngạc.

Thông thường, chỉ những người thân trong gia đình như bố mẹ - con cái, anh chị em mới sở hữu ngoại hình giống nhau. Tuy nhiên thế giới vốn đầy rẫy những điều kỳ lạ nên không thiếu trường hợp những người vốn chẳng chung dòng máu lại giống nhau như lột!

Có người giống hệt những nhân vật nổi tiếng sống cách mình cả thế kỷ, tựa như một phép màu đầu thai. Có người lại như anh em song sinh với những nhân vật sống cách xa mình cả đại dương.

Mới đây, một nam sinh tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre bỗng chốc nổi như cồn vì sở hữu ngoại hình đặc biệt. Cậu bạn không đẹp trai xuất sắc nhưng lại sở hữu làn da, nụ cười và cả kiểu tóc giống hệt nam ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Khalid Donnel Robinson. 

Khi đặt tấm ảnh của Khalid cạnh cậu bạn này, ai nấy đều ngơ ngác và bật cười thích thú, thốt lên: "Ôi sao mà giống thế!". Một số người quả quyết cho rằng, nếu để thêm bộ râu nữa thì nam sinh đúng thực là bản sao của Khalid.

Nam sinh trung học bỗng chốc nổi như cồn, hóa ra là nhờ khuôn mặt giống hệt nam ca sĩ nổi tiếng này, trông cứ như họ hàng! - Ảnh 2.

Nam sinh giống hệt Khalid.

Hình ảnh của cậu bạn này sau đó nhận được 10 ngàn lượt like cùng hàng nghìn bình luận. Được biết đây không phải lần đầu cộng đồng mạng xôn xao trước những cô cậu học trò có ngoại hình giống hệt người nổi tiếng. Trước đó một clip ngắn được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người được phen kinh ngạc. 

Nội dung clip tổng hợp lại những cô cậu học sinh có gương mặt giống hệt các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng của Việt Nam, từ Nam Cao, Vũ Trọng Phụng, Thanh Thảo,... đến Xuân Quỳnh. 

Thậm chí, có cậu học trò trông giống hệt nhân vật lịch sử của Philippines. Có người lại như anh em sinh đôi với Thiên hoàng Minh Trị của Nhật Bản. Không chỉ giống mỗi khuôn mặt, một số người còn giống nhân vật nổi tiếng cả về thần thái và ánh mắt.

Current Time0:00
/
Duration0:25
Những cô cậu học trò giống hệt nhà văn, nhà thơ nổi tiếng.

00:00:25

Những cô cậu học trò giống hệt nhà văn, nhà thơ nổi tiếng.

Ngoài học sinh thì một thầy giáo cũng được các cô học trò chụp trộm và so sánh với nhà thơ Nguyễn Duy - tác giả bài Đò Lèn. Từ bộ râu, mái tóc đến dáng vẻ nghiêm nghị của thầy đều như "copy - paste" với nhà thơ.

Nhiều người sau khi xem xong clip hài hước cho rằng, các nhân vật lịch sử đã rủ nhau cùng "luân hồi" về kiếp này. Một số khác lại bày tỏ quan điểm, có thể những cô cậu học sinh này chính là họ hàng xa, con cháu gần gì đó của những nhân vật lẫy lừng này cũng nên.

Chia sẻ
Đọc thêm