Nam sinh nhọ nhất năm: Đang bày trò phá phách thì "va phải vào ánh mắt của thầy hiệu trưởng", rất tiếc em đã quay vào ô mất lượt

Không rõ nam sinh sau đó có bị nhận hình thức kỷ luật nào không, nhưng đây chắc chắn sẽ là 1 kỷ niệm nhớ đời của cậu bạn.

Nếu nói đến vấn đề nghịch ngợm, các cô cậu học trò đã thứ hai thì không dám đứng thứ nhất. Học tập, làm bài kiểm tra thì có thể yếu kém thật đấy nhưng bảo bày trò nghịch thì không hiểu sao học sinh lại thông minh, sáng dạ đến thế. Từ việc lén buộc tà áo dài của bạn nữ đến tự mang dây thừng đến lớp chế làm xích đu,... - không một trò nghịch nào mà học trò không nghĩ ra.

Thầy cô dễ tính có thể tặc lưỡi bỏ qua, bởi "đám nhất quỷ nhì ma" mà. Nhưng nếu thầy cô nghiêm khắc, hay thầy hiệu trưởng, hiệu phó mà bắt quả tang những trò nghịch ngợm này thì các cô cậu học sinh đừng hòng mà thoát tội.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt trước màn nghịch ngợm có "1-0-2" của một nam sinh THPT. Cậu bạn này đã lấy tấm ván gỗ bàn học để chơi trò cầu trượt ở bậc thang. Chẳng rõ tấm ván này ở đâu ra nhưng rõ ràng một chiếc bàn đã bị hư hại nặng nề. Tuy nhiên cậu bạn này có vẻ không coi ngày trước khi bày trò nghịch.

Nam sinh bị thầy hiệu trưởng bắt quả tang đang nghịch ngợm.

Bằng chứng là khi đang hăng say trượt thì nam sinh bị chính thầy hiệu trưởng bắt quả tang. Cậu bạn sau đó sợ tái mặt và phải xin lỗi rối rít. Không rõ nam sinh sau đó có bị nhận hình thức kỷ luật nào như viết bản kiểm điểm hay mời phụ huynh hay không, nhưng có lẽ đây sẽ là 1 kỷ niệm nhớ đời. Clip này hiện được chia sẻ trên MXH với tốc độ chóng mặt và nhận về 17 nghìn lượt like chỉ sau 3 giờ đăng tải.

Nhiều người hài hước trêu rằng, sau lần nhọ này có lẽ cậu bạn sẽ phải nhìn trước ngó sau hoặc cạch hẳn không dám bày trò nghịch ngợm nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm