Nam sinh hỏi "Trường mình có phát người yêu không?", thầy giáo tháo kính, nói 1 câu cực chất: Năm sau lượng hồ sơ chắc tăng vọt!

Nam sinh nọ đã "mặn" nhưng thầy hiệu trưởng còn "mặn" hơn gấp bội lần!

Mới đây, một đoạn clip ngắn, ghi lại khung cảnh buổi tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2021 - 2022 được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, đoạn clip đã nhận được hơn 106k lượt thả tim và hơn 4k lượt chia sẻ. Cụ thể trong buổi tư vấn, một nam sinh tên Trần Xuân Đạt đã đặt ra câu hỏi cực lầy cho Ban giám hiệu: "Trường mình có phát người yêu không thầy?".

Khi nhận được câu hỏi này, thầy Phạm Văn Tân, hiệu trưởng nhà trường đã tháo kính và trả lời một cách đầy hóm hỉnh: "Trần Xuân Đạt, nam giới đúng không ạ? Trường mình thì 1 nam, 9 nữ. Em là nam giới thì thầy nghĩ không cần phát. Mà nếu không tán được thì quá kém, nhá!". 

Màn đối đáp cực chất của thầy hiệu trưởng trường CĐ Y tế Hà Nội.

Câu trả lời của thầy hiệu trưởng khiến các bạn sinh viên phải bật cười vì quá hài hước. Nhiều cư dân mạng bình luận: "Nam sinh nọ đã "mặn" nhưng thầy hiệu trưởng còn "mặn" hơn gấp bội lần!" Hay "Thầy giáo có câu trả lời chí mạng quá",... Không ít các bạn học sinh khóa 2k4, 2k5 thì kháo nhau, năm sau sẽ đăng ký thi vào trường CĐ Y tế Hà Nội vì môi trường nhiều nữ sinh, không sợ "ế thiu" suốt những năm tháng giảng đường. Còn những sinh viên các trường đại học nổi tiếng ít nữ như Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng thì trêu nhau, chẳng lẽ lại "quay xe", chuyển sang học CĐ Y tế Hà Nội để kiếm "gấu" vì gió mùa đông bắc sắp về...

Được biết, năm 2021, trường CĐ Y tế Hà Nội tuyển sinh các ngành: Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Chăm sóc sắc đẹp, Hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh y học, Dược và Kỹ thuật phục hồi chức năng. Trường xét tuyển theo 2 phương thức, bằng điểm thi THPT quốc gia và bằng học bạ. Học phí của trường là 1.140.000đ/ tháng x 5 tháng = 5.700.000đ/ học kỳ.

Chia sẻ
Đọc thêm