Nam sinh để lộ "bí kíp tán gái" khiến dân mạng chắp tay bái phục, nào ngờ xuất hiện một nhân vật lợi hại hơn, ai cũng phải gọi 1 tiếng "cao thủ"

Sau khi tờ "bí kíp" này bị lộ trên mạng xã hội, ai nấy đều công nhận nam sinh này đúng là bậc cao thủ tán gái khi biết quan sát, phân tích "thị trường" để nắm bắt thành công.

Thuở còn cắp sách tới trường, hầu như ai trong chúng ta cũng từng có những "mối tình gà bông". Đó có thể là tình cảm đơn phương, thầm thương trộm nhớ cô bạn cùng lớp hay anh chàng khóa trên đẹp trai, học giỏi. Nếu may mắn, các cậu học trò có thể được đối phương đáp lại tình cảm. Còn không thì tình cảm đơn phương ấy đành giữ lại trong lòng, trở thành một trong những ký ức tươi đẹp nhất cuộc đời.

Tuy nhiên, học trò vốn được mệnh danh là đám "nhất quỷ nhì ma". Vì không muốn chịu cảnh FA nên nhiều nam - nữ sinh đã quyết tâm, bằng mọi cách tìm được nửa kia cho mình ở trường trung học.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau ảnh chụp tờ giấy viết tay của một nam sinh. Nội dung trên tờ giấy khiến ai đọc xong cũng phải cười lăn lộn và bái phục độ lầy lội, mưu mẹo của anh chàng này. Cụ thể, nam sinh đã liệt kê tên của một loạt bạn gái trong lớp, đi kèm với khả năng có thể tán đổ, khả năng không và lý do cụ thể.

Nam sinh để lộ "bí kíp tán gái" khiến dân mạng chắp tay bái phục, ai ngờ xuất hiện một nhân vật lợi hại hơn, ai cũng phải gọi 1 tiếng "cao thủ" - Ảnh 1.

Tờ phân tích khả năng tán gái thành công của nam sinh nọ.

Theo đó, cô bạn đứng đầu trong danh sách dễ tán là Thảo. Nam sinh này tự tin tỷ lệ tán đổ Thảo có thể lên tới 90%. Sự tự tin này do Thảo vốn là bạn cùng bàn và các cụ ta vốn dĩ có câu "Nhất cự ly, nhì tốc độ". 

Trái ngược với Thảo là Thắm. Cô bạn được nam sinh nọ đánh giá là xinh và chảnh, vậy nên tỷ lệ tán thành công chỉ có 5%. Chốt lại, cậu bạn cho rằng mình có thể thoát kiếp cô đơn nếu "cầm cưa" 5 cô bạn: Hoa, Linh, Trang, Thảo, Phương Anh. 

Sau khi tờ "bí kíp" này bị lộ trên mạng xã hội, ai nấy đều công nhận nam sinh này đúng là bậc cao thủ tán gái khi biết quan sát, phân tích "thị trường" để nắm bắt thành công. Rất nhiều lời khen được gửi đến như: "Mình mà biết phân tích như này từ sớm thì đã chẳng ế từ cấp 3 đến hết đại học", "Nam sinh này nhà ở đâu đấy? Để anh em mang sách vở đến học tập",...

Tuy nhiên giữa vô vàn lời khen thì một "cao thủ" khác bất ngờ xuất hiện trong phần bình luận và cho rằng: Trình độ của nam sinh nọ vẫn còn rất non, xét về tổng thể thì không hiệu quả. Để chứng minh, người này lập tức trổ tài "phân tích thị trường" của mình như sau: "Đầu tiên là phân tích về tiềm năng khách hàng: đẹp, xấu,... Tiếp nữa là phải có bài phân tích SWOT (một trong 5 bước tạo thành chiến lược sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp). Cuối cùng đưa ra chiến lược tiếp cận thị trường. Tỷ lệ phần trăm của bạn này chỉ đưa ra dựa theo nhận định của bản thân mà quên mất các yếu tố khách quan khác". 

Bình luận này sau đó nhận được rất nhiều lượt like. Không ít dân mạng cho rằng, đây mới là "ông tổ ngành tán gái" thật sự. Một số lại hài hước bình luận: "Đọc xong phân tích của ông bạn này, tôi mới thấy học giỏi kinh tế có lợi ích thực sự!".

Chia sẻ
Đọc thêm