Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn

Vụ việc là bài học để nam sinh này xem xét lại thái độ học tập của mình.

Tối ngày 15/9, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội và lập tức gây bão. Cụ thể, đoạn clip quay lại màn hình một giờ học online, không rõ của sinh viên trường nào. Trong lúc học, một nam sinh tên N.Q.T đã hồn nhiên than phiền về việc bài giảng khó hiểu với những ngôn từ tục tĩu. Không may cho nam sinh này khi cậu quên chưa tắt mic và tất cả những câu từ đều bị thầy giáo nghe thầy.

Có lẽ thầy giáo cũng rất sốc trước sự việc. Sau đó vài giây, thầy đã gọi tên nam sinh này và hỏi: "N.Q.T vừa nói gì đấy? N.Q.T đâu?". N.Q.T sau đó hốt hoảng giải thích mình chỉ nói ở bên ngoài, quên chưa tắt mic chứ không cố ý nói trong giờ học. Tuy nhiên lời giải thích này không được thầy giáo chấp nhận. "Thầy nghĩ là em không nên học lớp thầy nữa đâu", thầy giáo nói.

Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 1.

Nam sinh nói tục trong giờ học online. (Ảnh chụp màn hình)

Nam sinh nói tục trong giờ học online.

Không rõ vụ việc sau đó được giải quyết như nào nhưng chắc chắn, nam sinh N.Q.T đã để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp với thầy giáo và các bạn học. Sau khi clip này được chia sẻ, rất nhiều người đã lên tiếng chê trách thái độ học tập của nam sinh này. Một số bình luận như: "Đi học mà không có thái độ tôn trọng giáo viên như này thì làm sao có thành tích học tập tốt", hay "Nếu bài giảng khó hiểu thì phải hỏi lại thầy, nhờ thầy giảng lại. Là học trò sao có thể nói những lời tục tĩu như vậy được",...

Hiện tại, clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chia sẻ
Đọc thêm