Nam sinh bỗng nổi như cồn vì có cái tên độc nhất vô nhị: Không biết học lực ở lớp ra sao nhưng tương lai chắc hẳn tiền tiêu rủng rỉnh

Giống như bao người khác, bố mẹ của nam sinh này chắc hẳn cũng mong con mình lớn lên thành tài, có cuộc sống sung túc. Chính vì vậy, cậu bé được đặt 1 cái tên cực kêu!

Cái tên đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Nó là cách để người khác nhận biệt chúng ta và cũng xuất hiện trong đủ mọi loại giấy tờ. Nếu có một cái tên đẹp, chúng ta cũng trở nên tự tin hơn. Ngược lại cái tên xấu có thể khiến bạn e ngại với bạn bè, đồng nghiệp.

Chính vì mức độ cực kỳ quan trọng nên mỗi bậc cha mẹ khi sinh con ra đều cân nhắc, đắn đo khi đặt tên. Có những cái tên nghe không chỉ hay mà còn gửi gắm cả tâm sự, kỳ vọng của bố mẹ vào con.

Mới đây, một nam sinh bất ngờ nổi như cồn trên mạng xã hội vì sở hữu cái tên quá độc đáo. Theo đó, rất nhiều người đã chia sẻ ảnh thẻ học sinh của cậu bạn này. Không rõ cậu bạn hiện tại đang học lớp mấy nhưng tấm thẻ được in vào năm học 2017-2018.

Nam sinh bỗng nổi như cồn vì có cái tên độc nhất vô nhị: Không biết học lực ở lớp ra sao nhưng tương lai chắc hẳn tiền tiêu rủng rỉnh - Ảnh 2.

Nam sinh và cái tên độc nhất vô nhị.

Giống như bao người khác, bố mẹ của nam sinh chắc hẳn cũng rất mong con mình lớn lên thành tài, có cuộc sống sung túc. Chính vì vậy, cậu bé được đặt 1 cái tên cực kêu: Mai Thành Triệu Phú! Chẳng biết học lực của nam sinh này trên lớp như nào nhưng chỉ cần nghe cái tên đã thấy một tương lai rạng ngời, tiền rủng rỉnh đầy túi.

Tấm ảnh thẻ sau đó nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Được biết trước nam sinh này, một nữ sinh khác cũng khiến ai nấy phải phì cười vì sở hữu cái tên dài tận 6 chữ: Nguyễn Thị Thu Chi Ngân Phiếu!

Nam sinh bỗng nổi như cồn vì có cái tên độc nhất vô nhị: Không biết học lực ở lớp ra sao nhưng tương lai chắc hẳn tiền tiêu rủng rỉnh - Ảnh 3.

Nữ sinh Nguyễn Thị Thu Chi Ngân Phiếu.

Nhiều người sau khi đọc xong cái tên đã không khỏi ngơ ngác và cả tranh cãi dữ dội. Một số nêu quan điểm hài hước, cho rằng bố mẹ cô bạn muốn con sau này "tiền vào như nước" nên mới đặt tên nhuốm màu "mỹ kim" như thế. 

Tuy nhiên một số khác lại bày tỏ quan điểm: Dù thế nào thì bố mẹ cũng không nên đặt tên con độc lạ như vậy. Bởi cái tên có thể khiến con bị bạn bè trêu chọc, thậm chí bắt nạt ở trường lớp.

Chia sẻ
Đọc thêm