Nam shipper bị nhóm côn đồ tung cú đá "trời giáng" thẳng mặt, chửi bới ngay giữa đường: "Vênh mặt với ai?"

Một nam thanh niên mặc đồng phục giao hàng bị nhóm 3 người đàn ông quây lại tại bên đường. Nhóm này liên tục đấm, đá thẳng mặt và buông lời chửi bới nam shipper.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, một nam thanh niên mặc áo của một hãng giao hàng bị truy đuổi vào góc đường. Tại hiện trường hai xe máy nằm ngổn ngang giữa đường. Hai người đàn ông liên tục đá vào mặt và đầu nạn nhân.

Ba gã du côn hành hung, chửi bới nam shipper ngay trên đường phố

Cụ thể, một người túm tóc thì một gã khác đã giơ chân đạp thẳng mặt và đầu shipper. Thậm chí, nhóm người này còn dùng gậy gấp khúc đánh vào người nạn nhân. Khi thấy nam shipper đứng dậy đến chỗ xe máy, nhóm người này tiếp tục chửi bới lao vào đấm túi bụi thanh niên này và quát: "Mày vênh mặt với ai?"

Nam shipper bị nhóm côn đồ đá "trời giáng" thẳng mặt, chửi bới ngay giữa đường: "Vênh mặt với ai?" - Ảnh 2.

Nhóm người giơ chân đá, đạp vào mặt nam shipper ngay giữa đường

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân bất bình dùng điện thoại quay lại và đến chất vấn nguyên nhân vụ việc.

Chứng kiến sự việc, một số người dân đã tập trung theo dõi, quay lại clip và lên tiếng can ngăn. Sự việc đã gây náo loạn cả con phố.

Dù chưa biết nguyên nhân của trận ẩu đả, hành hung trên là gì nhưng nhiều người cho rằng hành động 3 gã đàn ông xúm vào "bắt nạt" một shipper là đáng lên án. Số khác vô cùng bức xúc với hành vi côn đồ của nhóm người trên.

Chia sẻ
Đọc thêm