"Nam nọng" từng diện đồ lộ bụng mỡ, nay sẵn sàng khoe vòng eo siêu thực thách thức cả photoshop

Thần thái kiêu sa sắc lạnh cũng chưa bất ngờ bằng vóc dáng thon gọn đúng chuẩn đồng hồ cát của Phương Oanh.

Xuất thân là một người mẫu sau đó mới lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, đương nhiên trình catwalk của Phương Oanh cũng "không vừa". Cô từng chinh chiến tại rất nhiều sàn catwalk lớn nhỏ với kỹ năng điêu luyện cùng thần thái sắc lạnh nhưng màn catwalk mới đây nhất của Phương Oanh mới thật sự khiến dân tình dậy sóng.

Phương Oanh catwalk ngay trên đường phố

Vừa mới vài ngày trước còn đang là "Nam nọng" tròn đầy với vòng eo bánh mì với vóc dáng "khúc giò" - theo như Shark Long miêu tả, thì nay Phương Oanh tái xuất với vòng eo căng đét. Thần thái kiêu sa sắc lạnh cũng chưa bất ngờ bằng vóc dáng thon gọn đúng chuẩn đồng hồ cát của Phương Oanh.

Photoshop cũng phải chào thua trước body của Phương Oanh, so sánh ảnh chụp và clip thậm chí vòng eo của cô nàng "Nam nọng" còn thon gọn thắt đáy đến mức siêu thực. "Black girl" Phương Oanh từ thần thái đến những bước catwalk đều khiến dân tình mê mệt.

Kết hợp cả cây đen thời thượng là mái tóc xõa đen tuyền, đôi môi đỏ mọng cùng layout make up sắc lạnh, không thể ngờ Phương Oanh "thoát vai" thần tốc như vậy.

"Người hãy quên Nam đi": Phương Oanh khoe eo căng đét đến photoshop cũng xin hàng - Ảnh 4.

Hai vóc dáng, hai phong cách trái ngược trên phim và ngoài đời của cùng một người. "Người hãy quên Nam đi" giờ Phương Oanh đã trở về đúng với Phương Oanh của ngày trước quyến rũ, thời thượng và gợi cảm tột cùng.

"Người hãy quên Nam đi": Phương Oanh khoe eo căng đét đến photoshop cũng xin hàng - Ảnh 5.

Những bộ đầm ôm sát từng tố rõ vòng eo bánh mì của "Nam nọng", giờ đây Phương Oanh "búng tay" một cái là chinh phục ngon ơ.

"Người hãy quên Nam đi": Phương Oanh khoe eo căng đét đến photoshop cũng xin hàng - Ảnh 6.

Không thể ngờ lại có ngày "Nam nọng" khoe eo thon căng đét, thần thái sắc lạnh thời thượng thế này.

Thiết kế mà Phương Oanh diện đến từ local brand GIANA trị giá hơn 2 triệu đồng gồm áo ôm sát và chân váy định hình vóc dáng. Thiết kế cực kỳ tôn dáng, ai mặc lên cũng sở hữu body đồng hồ cát quyết rũ tột cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm