Nam nghệ sĩ Vbiz gây tranh cãi khi chia sẻ đợt lũ tới thì để những người đòi sao kê lo

Chia sẻ của nam nghệ sĩ Vbiz này đang khiến netizen phẫn nộ.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Tú, đồng thời là quản lý của Huỳnh Lập đã có đăng tải trên trang cá nhân xung quanh câu chuyện làm từ thiện. Cụ thể, nam nghệ sĩ đăng tin về bão lũ sắp đổ bộ vào miền Trung.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, Hồng Tú lại cùng một số bạn bè nêu ra quan điểm có phần mỉa mai "ai đó" cũng như bảo vệ việc làm từ thiện của nghệ sĩ. Một người bạn của Hồng Tú bình luận rằng: "Nếu đợt này bà con miền Trung không được cứu trợ kịp thời bởi thiên tai bão lũ thì chúng ta đã biết nguyên nhân từ đâu rồi phải không các bạn. Còn ai dám đứng ra để đi cứu trợ nữa. Đợt này yêu cầu *** đích thân đi cứu trợ, và những người đòi sao kê lo"

Một người bạn khác nói: "Yên tâm *** sẽ lo tất cả" thì Hồng Tú liền nhắn nhủ: "Lo lắm". Ngay sau đó, Hồng Tú đã khóa trang cá nhân vì bị netizen chỉ trích thậm tệ.

Nam nghệ sĩ Vbiz gây tranh cãi khi chia sẻ đợt lũ tới thì để những người đòi sao kê lo - Ảnh 2.

Nam nghệ sĩ Vbiz gây tranh cãi khi chia sẻ đợt lũ tới thì để những người đòi sao kê lo - Ảnh 3.

Chia sẻ của Hồng Tú và một vài người bạn.

Cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích: "Nghệ sĩ thì cũng chỉ là nghệ sĩ mà thôi, có rất nhiều người tử tế nhưng cũng không thiếu *** tào lao", "cần phải coi lại cái gọi là 'tư cách đạo đức' của một 'nghệ sĩ' thôi"... 

Nam nghệ sĩ Vbiz gây tranh cãi khi chia sẻ đợt lũ tới thì để những người đòi sao kê lo - Ảnh 4.

Cư dân mạng bình luận chỉ trích.

Nam nghệ sĩ Vbiz gây tranh cãi khi chia sẻ đợt lũ tới thì để những người đòi sao kê lo - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm