Nam nghệ sĩ đình đám Cbiz qua đời ở tuổi 44 vì ung thư, Triệu Vy nghẹn ngào tiếc thương

Anh ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người hâm mộ.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Triệu Anh Tuấn qua đời ở tuổi 44. Nam ca sĩ qua đời tại nhà riêng ở Bắc Kinh sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Trước đó, vào năm 2018, nam nghệ sĩ Hoa ngữ đình đám này được chẩn đoán mắc ung thư. Đến tháng 1/2021, bệnh tình của nam ca sĩ bất ngờ chuyển biến xấu đi nhiều. Gia đình Triệu Anh Tuân chia sẻ rằng, trong suốt quá trình điều trị, nam nghệ sĩ vẫn vui vẻ, lạc quan, tích cực sáng tác âm nhạc.

Nam nghệ sĩ đình đám Cbiz qua đời ở tuổi 44 vì ung thư, Triệu Vy nghẹn ngào tiếc thương - Ảnh 1.

Sinh năm 1977, Triệu Anh Tuấn là nhạc sĩ kiêm ca sĩ và diễn viên tài năng trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh bước chân vào con đường nghệ thuật từ năm 2004, Triệu Anh Tuấn là tác giả của nhiều ca khúc chủ đề trong các bộ phim đình đám như: Lạc lối ở Hong Kong, Thám tử phố Hoa, Đại náo Thiên Trúc...

Nam nghệ sĩ đình đám Cbiz qua đời ở tuổi 44 vì ung thư, Triệu Vy nghẹn ngào tiếc thương - Ảnh 2.

Sự ra đi đột ngột của Triệu Anh Tuấn khiến không ít nghệ sĩ tiếc thương. Triệu Vy bày tỏ niềm thương tiếc vì sự ra đi của Triệu Anh Tuấn: "Thật sự đau lòng. Vậy là ngày này cũng đã đến. Thật sự rất nhớ và thương bạn. Cảm ơn bạn đã dành tặng tôi những ca khúc tuyệt vời. Cảm ơn mối duyên gặp gỡ tuyệt đẹp này. Hy vọng bạn lên thiên đường sẽ thật mạnh khỏe. Những tác phẩm của bạn sẽ còn sống mãi trong lòng mọi người".

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm