Năm mới tạm biệt các sản phẩm cắt thái truyền thống, bà nội trợ hiện đại có thể sắm cho khu bếp loạt dụng cụ đa năng, tiện ích có giá chưa tới 250K

Với những sản phẩm tiện ích này sẽ giúp công việc nội trợ của các chị em đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều lần.

Nếu bạn là một người bận rộn nhưng lại thích dành thời gian cho công việc nội trợ, chăm lo cho gia đình và dành điều tuyệt vời nhất cho những người yêu thương thì rất cần sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị nhà bếp thông minh để công việc trở nên nhẹ nhàng, không những tiết kiệm thời gian mà còn khiến công việc của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Với những sản phẩm gia dụng đa năng, thông minh được gợi ý dưới đây sẽ giúp công việc nhà của bạn thêm nhẹ nhàng, nhanh chóng.

1. Dụng cụ gọt vỏ hoa quả: 110K

Hình minh họa.

Việc gọt vỏ hoa quả thường mất nhiều thời gian, mà khó gọt đều tay. Với dụng cụ gọt vỏ này bạn sẽ có những quả được gọt đẹp, đều nhau. Trên thị trường cũng có rất nhiều dụng cụ nhằm đơn giản công việc này. 

Trong số các loại dao gọt đó, các loại quả có hình tròn, vỏ mỏng như trái táo, lê, dưa lê, ổi… được dành riêng một loại dụng cụ gọt được thiết kế tinh tế, an toàn và dễ sử dụng. Dễ sử dụng và đặc biệt là không phải cầm tay vào trái khi gọt vỏ, đó là những lợi ích mà dụng cụ chuyên gọt vỏ này mang lại.

Lưỡi dao của dụng cụ có dạng tròn, gọt vỏ nhanh chóng, vỏ được gọt ra rất mỏng không làm mất đi phần thịt trái cây. Sản phẩm dùng được cho các loại trái cây vừa có dạng tròn, không dùng được cho loại trái cây nhỏ.

Năm mới tạm biệt các sản phẩm cắt thái truyền thống, bà nội trợ hiện đại có thể sắm cho khu bếp loạt dụng cụ đa năng, tiện ích mà giá chưa tới 250K  - Ảnh 3.

Hình minh họa.

Cách thực hiện khá dễ dàng: 

- Đặt sản phẩm trên mặt phẳng, gỡ bỏ vỏ bọc bảo vệ của lưỡi dao và kim cố định.

- Xoay tay cầm sao cho vị trí lưỡi dao ở dưới kim cố định, ghim trái cây vào kim cố định.

- Xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ cho đến khi gọt hết vỏ, ấn nút trên trục quay và lấy trái cây ra.

Bộ dụng cụ bao gồm: 01 máy gọt + 01 dao cắt. 

2. Chiếc kéo thông minh 2in1 thay thế dao thớt: 225K

Năm mới tạm biệt các sản phẩm cắt thái truyền thống, bà nội trợ hiện đại có thể sắm cho khu bếp loạt dụng cụ đa năng, tiện ích mà giá chưa tới 250K  - Ảnh 4.

Hình minh họa.

Việc nấu ăn ngon không chỉ phụ thuộc vào sự tinh tế và khéo léo của người nấu mà còn ảnh hưởng rất lớn bởi những vật dụng khác. Trong đó, dao và thớt là 2 vật dụng không thể thiếu trong căn bếp cũng như bất cứ một gia đình nào. 

Với công nghệ chế tạo tiên tiến của châu Âu, đã cho ra đời bộ sản phẩm thông minh thay thế cả dao và thớt. Sản phẩm sẽ giúp quá trình chuẩn bị thức ăn nhanh chóng và khâu nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. 

Sản phẩm gồm: 1 kéo đa năng có kèm miếng nhựa làm thớt, giúp việc cắt rau củ quả, thực phẩm đơn giản và không tốn sức. Thuận tiện cho việc cắt rau củ quả, thịt cá..trong quá trình sơ chế nguyên liệu nấu ăn.

Năm mới tạm biệt các sản phẩm cắt thái truyền thống, bà nội trợ hiện đại có thể sắm cho khu bếp loạt dụng cụ đa năng, tiện ích mà giá chưa tới 250K  - Ảnh 5.

Hình minh họa.

 Lưỡi kéo bằng ionx sắc bén, không bị gỉ sét; tay cầm thiết kế chắc chắn, dễ cầm nắm, có nút gài để bảo vệ lưỡi. Có thêm miếng nhựa PP An toàn, làm mặt đỡ để việc cắt rau củ quả, thực phẩm trở nên dễ dàng hơn. Chống gỉ và loang màu. Lưỡi kéo có độ bén cao đã được cấp bằng sáng chế. Và bạn cũng có thể dễ dàng rửa sạch, dễ vệ sinh, dễ cất gọn.

3. Bộ thớt rổ thau đa năng 3in1: 213K

Bộ thớt rổ đa năng đa chức năng tiện lợi gấp gọn thông minh thiết kế đa năng 3 trong 1, vừa là rổ rửa rau vừa có thể làm châu, và thớt thái thực phẩm…  Đa năng, tiện dụng, dùng rửa rau, trái cây, úp chén bát.

Sản phẩm hình chữ nhật, có rãnh thoát nước. Chất liệu được làm từ nhựa pp an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể dễ dàng gấp gọn, không tốn diện tích nhà bếp. Kích thước: 8.7*48cm. 

Năm mới tạm biệt các sản phẩm cắt thái truyền thống, bà nội trợ hiện đại có thể sắm cho khu bếp loạt dụng cụ đa năng, tiện ích mà giá chưa tới 250K  - Ảnh 6.

Sản phẩm có thể là thớt, làm rổ đựng. Hình minh họa.

Năm mới tạm biệt các sản phẩm cắt thái truyền thống, bà nội trợ hiện đại có thể sắm cho khu bếp loạt dụng cụ đa năng, tiện ích mà giá chưa tới 250K  - Ảnh 7.

Nhấc lên thành khay rồi đổ vào chảo chiên xào nhanh chóng. Hình minh họa.

Một sản phẩm tiện ích dành cho các bà nội trợ, nó thực hiện được hai chức năng cần thiết: Làm một chiếc thớt và kèm theo một chiếc rổ nhỏ xinh để chứa rau củ quả và rửa ngay. Giúp bạn tiết kiệm được diện tích, không tốn nhiều công sức lau rửa nhiều món đồ lỉnh kỉnh, nhà bếp trở nên gọn gàng sạch sẽ.

Năm mới tạm biệt các sản phẩm cắt thái truyền thống, bà nội trợ hiện đại có thể sắm cho khu bếp loạt dụng cụ đa năng, tiện ích mà giá chưa tới 250K  - Ảnh 8.

Bạn có thể tận dụng làm rổ để đựng và rửa sạch thực phẩm. Hình minh họa.

Năm mới tạm biệt các sản phẩm cắt thái truyền thống, bà nội trợ hiện đại có thể sắm cho khu bếp loạt dụng cụ đa năng, tiện ích mà giá chưa tới 250K  - Ảnh 9.

Phần đế sản phẩm có lỗ thoát nước giúp rau củ quả luôn khô ráo. Hình minh họa.

Năm mới tạm biệt các sản phẩm cắt thái truyền thống, bà nội trợ hiện đại có thể sắm cho khu bếp loạt dụng cụ đa năng, tiện ích mà giá chưa tới 250K  - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm