Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời ngay trên sóng khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung

Trong lúc dẫn chương trình Thời sự đặc biệt về mưa lũ miền Trung, BTV Tuấn Dương đã không thể kìm được sự xúc động trước những mất mát đau thương của đồng bào ta.

Những ngày này, cả đất nước đều đang hướng về miền Trung ruột thịt nơi trận lũ lụt lịch sử vừa đi qua. Cùng với đó, thông tin trên các phương tiện truyền thông cũng liên tục được cập nhật tới người dân cả nước.

Vào tối ngày hôm qua, trong chương trình thời sự đặc biệt mang tên Mưa Lũ Lịch Sử Miền Trung đã được phát sóng trực tiếp trên sóng VTV1 nhằm mang đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh nhất về cơn đại hồng thủy vừa qua. Qua chương trình, các khán giả có thể thấy rõ hơn sự khốc liệt của thiên tai và những đau thương mà con người nơi đây đang phải gánh chịu. Và trong những giây phút xúc động nhất, người dẫn chương trình là BTV Tuấn Dương đã không thể kìm được cảm xúc nghẹn ngào của mình.

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung - Ảnh 1.

BTV Tuấn Dương trong chương trình thời sự đặc biệt chiếu ngày hôm qua 25/10.

Những hình ảnh trong chương trình Thời sự Mưa Lũ Lịch Sử Miền Trung trên VTV vừa qua. 

Anh Tuấn Dương nói: "Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ và hậu quả của nó thì mới thực sự..." rồi nghẹn ngào một hồi lâu. Anh thậm chí cúi đầu không thể thốt nên lời nào. Anh xin lỗi khán giả và tiếp tục lặng người đi khi nói đến câu chuyện người đàn ông mất cả vợ cả con ngay trước mắt, trong dòng nước lũ.

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời ngay trên sóng khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung - Ảnh 3.

MC Tuấn Dương đã không thể ngăn sự nghẹn ngào khi đưa tin về miền Trung.

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung - Ảnh 2.

Anh không nói nên lời khi dẫn.

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời ngay trên sóng khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung - Ảnh 6.

Phải nói rằng, những giây phút mà một BTV truyền hình "nín lời" ngay trên màn ảnh như anh Tuấn Dương là rất hiếm hoi bởi họ luôn phải giữ cho mình một tinh thần làm việc nghiêm túc nhất. Thế nhưng, vì những hình ảnh quá đau thương từ miền Trung dội về nên anh đã không thể làm chủ được cảm xúc của mình.

Phía dưới phần bình luận của chương trình, rất nhiều người đã để lại comment nói rằng bản thân cũng xúc động y như vậy và cảm ơn VTV vì đã đưa tin một cách chân thực, chính xác nhất.

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung - Ảnh 3.

Những câu chuyện đau thương không ai mong muốn. BTV Tuấn Duowgn sau giây phút nghẹn ngào đã phải xin lỗi khán giả trước khi bắt đầu dẫn trở lại.

Về BTV Tuấn Dương, anh sinh năm 1982. Anh từng được biết đến với vai trò BTV đảm nhận nhiều chương trình Thời sự, chính luận trên kênh VTC1.

Đầu năm 2014, anh chính thức chuyển về công tác tại phòng Xã hội, ban Thời sự, Đài THVN. Tại đây, anh gây ấn tượng với khán giả với lối dẫn dí dỏm, gần gũi trong các chương trình như "Chào buổi sáng" và "Cuộc sống thường ngày". Hiện tại, BTV Tuấn Dương đang được chú ý khi là gương mặt mới trong chương trình Thời sự 19h.

Từng có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình chính luận, anh ngay lập tức thể hiện bản lĩnh và cuốn hút khán giả với phong cách linh hoạt, thông minh của bản thân mình. Chính vì vậy, tuy mới đảm nhận vai trò MC trong bản tin thời sự 19h, BTV Tuấn Dương đã được kỳ vọng là gương mặt kế nhiệm của BTV Quang Minh trong thời gian tới.

Không chỉ dẫn hay, BTV Tuấn Dương còn hát hay. Anh từng đoạt giải nhất giọng hát hay của Đài và Ban. Ở ngoài đời, khác với vẻ nghiêm túc trên truyền hình, anh Tuấn Dương là người cực kỳ thoải mái, vui vẻ và hòa đồng với đồng nghiệp. 

Thành công trong sự nghiệp với một loạt bản tin thời sự trên VTV nhưng BTV Tuấn Dương nhận mình là ông bố chưa tròn trách nhiệm. BTV Tuấn Dương nói: "Tôi thành thật thú nhận là cũng chưa làm tròn bốn phẩn và trách nhiệm của một người bố lắm. Tôi dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thời gian cho hai con rất ít". Tuy vậy, BTV Tuấn Dương lại rất được vợ thông cảm và trở thành hậu phương vững chắc cho sự nghiệp. 

Nam MC VTV nghẹn ngào không thốt nên lời ngay trên sóng khi dẫn chương trình Thời sự trực tiếp về mưa lũ miền Trung - Ảnh 7.

Hình ảnh ngoài đời năng động, khỏe khoắn của BTV Thời sự 19h Tuấn Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm