Nam MC thân thiết với Vương Nhất Bác bị tố đánh thuốc rồi cưỡng hiếp phụ nữ

Thông tin liên quan tới vụ việc của nam MC thân thiết với Vương Nhất Bác đang thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, nam MC đình đám của chương trình "Thiên Thiên Hướng Thượng" Tiền Phong vừa bị tố cáo chuyện đánh thuốc rồi cưỡng hiếp phụ nữ.

Cụ thể, trên trang xã hội mới đây có một tài khoản đã đăng bài viết vạch trần chuyện xấu của MC Tiền Phong. Tài khoản này cho biết, bản thân đã bị người anh em thân thiết của Vương Nhất Bác đánh thuốc rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Cô gái này cho biết, khi đi tham gia ghi hình cho show, MC Tiền Phong đã chủ động kết bạn rồi hẹn cô đi ăn. Tiếp đó, nam MC này đã đánh thuốc rồi thực hiện việc cưỡng hiếp. Sau đó, vì để bịt miệng cô, Tiền Phong đã bày tỏ ý định muốn có quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, đối với lời đề nghị này của Tiền Phong, cô gái đã nhất quyết từ chối.

Cô gái bị hại cũng tiết lộ việc, trong tay mình có nắm giữ hết tin nhắn, video trích từ camera an ninh. Tất cả những thông tin này sẽ dùng làm chứng cứ trong quá trình điều tra.

Một tài khoản mạng xã hội tố MC Tiền Phong cưỡng hiếp.

Điều khiến cộng đồng mạng chú ý là vài ngày trước Tiền Phong đã ký vào biên bản cam kết về đạo đức nghệ sĩ của đài Hồ Nam.

Nam MC thân thiết với Vương Nhất Bác bị tố đánh thuốc rồi cưỡng hiếp phụ nữ - Ảnh 3.

Nam MC thân thiết với Vương Nhất Bác bị tố đánh thuốc rồi cưỡng hiếp phụ nữ - Ảnh 4.

Tiền Phong là MC cùng Vương Nhất Bác trong Thiên Thiên Hướng Thượng.

Chia sẻ
Đọc thêm