Nam MC lên tiếng giải thích về chuyện đăng tìm người thân của nghệ sĩ Thương Tín, tiết lộ hoàn cảnh khó khăn của gia đình diễn viên Biệt động Sài Gòn

MC Phạm Anh đã chia sẻ 1 bài đăng khá dài trên trang cá nhân.

Sáng nay (26/2), thông tin nghệ sĩ nổi tiếng Thương Tín bị đột quỵ phải vào cấp cứu tại bệnh viện khiến nhiều người vô cùng hoang mang lo lắng. Trên trang cá nhân của mình, nam MC Phạm Anh đã nhờ mọi người chia sẻ để tìm người thân của nghệ sĩ Thương Tín do bệnh viện không biết liên hệ với ai.

Ngay sau đó, vợ cùng mẹ vợ và con gái của nghệ sĩ Thương Tín đã có mặt.

Sau chia sẻ của mình, Phạm Anh nhận phải nhiều lời bình luận không hay vì cho rằng không phải là người thân nhưng lại đứng ra lên tiếng về bệnh tật. 

Trước những tranh cãi này, Phạm Anh cũng đã có lời giải thích về chuyện này. Anh cho biết: "Chuyện sáng nay em đăng thông tin tìm kiếm người thân giúp chú Thương Tín (do chú ấy từng quay một chương trình cho em phụ trách vào năm 2019) với mong muốn giúp cho người thân hay tin để đến chăm sóc cho chú ý. Không ngờ mọi người quan tâm một cách chóng mặt. Bản thân em cảm thấy mình phải có trách nhiệm với thông tin mình đưa ra nên em đã đến trực tiếp để xác minh tình hình. Em xin lỗi nếu việc làm này có làm không hài lòng một ai đó trong số những người đọc bài viết này thì bỏ qua cho em nhé".

Cũng trong chia sẻ của mình, Phạm Anh đề cập rõ tới hoàn cảnh cụ thể của nghệ sĩ Thương Tín: "Em đến bệnh viện thì chỉ gặp một người anh em xã hội đang ở cạnh chăm sóc chú ấy thôi ạ. Năm phút sau thì chị vợ (trong ảnh - em đã xin phép được chụp ảnh) và mẹ vợ xuất hiện. Chị cho biết là vào lúc sáng nay (hoặc gần trưa) sau khi nhận được tin xấu. Chị phải thu xếp công việc ở quê và vào Sài Gòn cùng con gái (6 tuổi - đang học lớp 1) để vào tiếp nhận và chăm sóc chú ấy".

Nam MC lên tiếng giải thích về chuyện đăng tìm người thân của nghệ sĩ Thương Tín,  tiết lộ hoàn cảnh khó khăn của gia đình diễn viên Biệt động Sài Gòn  - Ảnh 1.

Bùi Kim Chi - vợ của nghệ sĩ Thương Tín.

MC Phạm Anh cũng tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín: "Theo lời bạn điều dưỡng dẫn mình vào và từ chị vợ. Chú ý nhập viện cỏ biểu hiện tê tay chân (đột quỵ) và đi tiểu không có ý thức và não bị tổn thương một phần (em nhớ không chính xác ạ). Lúc em vào thăm chú đang ngủ (khoảng 12h20h và sau đó cỡ 2 tiếng thì chú ấy tỉnh táo hơn một chút và nói chuyện với chị Hạnh Thuý rất nhiều. Chú vẫn nhận ra mình. Mặc dù không nói chuyện rõ ràng mạch lạc được như chú ý vẫn lí nhí là nhớ mình là ai (mình gợi ý chương trình thì chú gật đầu)".

Nam MC lên tiếng giải thích về chuyện đăng tìm người thân của nghệ sĩ Thương Tín,  tiết lộ hoàn cảnh khó khăn của gia đình diễn viên Biệt động Sài Gòn  - Ảnh 2.

MC Phạm Anh và nghệ sĩ Thương Tín.

Hiện tại, chi phí điều trị của nghệ sĩ Thương Tín tại bệnh viện là khoảng 5 triệu một ngày theo thông tin cung cấp từ vợ nam nghệ sĩ. MC Phạm Anh cũng kêu gọi mọi người quyên góp và ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín điều trị trong những ngày sắp tới. 

Cuối cùng, Phạm Anh cho biết, anh ý thức rất rõ về việc mình không phải là người thân nên không có quyền quyết định hay phát ngôn gì về sức khoẻ của của nghệ sĩ Thương Tín.


Chia sẻ
Đọc thêm