Nam MC đa di năng nhất nhì VTV, vừa là giảng viên đại học lại còn kinh doanh tài tình, riêng vẻ đẹp trai thì không ai từ chối được

Những hình ảnh điển trai và thông tin đời tư của MC Thanh Tùng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng trầm trồ, thán phục.

Những ai thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình của VTV chắn hẳn sẽ không xa lạ gì với gương mặt của nam MC Trần Thanh Tùng, một thành viên chủ chốt trong cách bản tin Dự báo thời tiết và VTV kết nối. Với lối dẫn đĩnh đạc, nghiêm túc cùng vẻ ngoài điển trai, thời thượng, Thanh Tùng luôn đứng đầu danh sách một trong những nam MC được yêu mến nhất nhì VTV.

Nam MC đa di năng nhất nhì VTV, vừa là giảng viên đại học lại còn kinh doanh tài tình, riêng vẻ đẹp trai thì không ai từ chối được - Ảnh 1.

MC Thanh Tùng, gương mặt quen thuộc trên sóng Đài truyền hình VTV.

Được biết, trước khi trở thành người của nhà đài, Thanh Tùng đã từng dẫn các gameshow như Đấu giá cuối tuần, Chơi chữ của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Và không chỉ ghi điểm với vẻ ngoài điển trai như tài tử điện ảnh, Thanh Tùng còn gây ấn tượng với trình độ học vấn cực cao. Hiện tại, anh đang là giảng viên của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Cùng với đó, Thanh Tùng là sáng lập viên của một trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp có tiếng.

Ngoài vai trò MC, Thanh Tùng còn là giảng viên, doanh nhân.

Về cuộc sống đời tư, được biết, nam MC sinh năm 1985 vẫn đang độc thân. Trong một bài phỏng vấn hồi đầu tháng 1 năm nay, Thanh Tùng có thừa nhận rằng bản thân khá "ì" trong chuyện tình cảm và muốn để mọi thứ thuận theo duyên số.

Thông tin này có vẻ rất đắt giá với các cô gái nhỉ? Hình ảnh một người đàn ông đẹp trai, thành công trong sự nghiệp trong mơ chính là đây rồi còn gì nữa các nàng ơi!

Nam MC đa di năng nhất nhì VTV, vừa là giảng viên đại học lại còn kinh doanh tài tình, riêng vẻ đẹp trai thì không ai từ chối được - Ảnh 4.

Nam MC - Ảnh 3.

Anh chàng vẫn còn đang độc thân nhé mọi người ơi!

Và trong lúc còn độc thân, MC Thanh Tùng đã tranh thủ thời gian để tận hưởng cuộc sống bằng những chuyến du lịch và trải nghiệm đến nhiều nơi. Nhìn cuộc sống của anh, nhiều người lại tiếp tục ước ao và thầm ngưỡng mộ các nhân viên nhà đài VTV.

Nam MC đa di năng nhất nhì VTV, vừa là giảng viên đại học lại còn kinh doanh tài tình, riêng vẻ đẹp trai thì không ai từ chối được - Ảnh 6.

Thanh niên áo trắng liệu có làm chị em lo lắng?

Cuộc sống đầy trải nghiệm của MC Thanh Tùng.

Chia sẻ
Đọc thêm