Nam Em từng tự nhận không phải ca sĩ và đi hát để kiếm tiền nhưng lại diễn ở phòng trà "lia lịa"?

AN NHI, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Chỉ trong 1 tháng nhưng Nam Em đã liên tục xuất hiện tại các phòng trà với vai trò ca sĩ biểu diễn.

Nam Em thời gian gần đây đang trở thành cái tên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong một sự kiện vào đầu năm 2022, nàng Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long đã từng thừa nhận mình không phải ca sĩ.

Cụ thể cô cho hay: "Mỗi lần Nam Em hát, Nam Em luôn truyền năng lượng của mình vào bài hát. Điều duy nhất Nam Em muốn là gỡ những vết thương lòng của mình để cảm thấy thoải mái hơn. Bởi vì tình là những thứ khổ đau khó vượt qua nhất. Chưa bao giờ Nam Em nghĩ đi hát sẽ kiếm tiền, đi hát sẽ được người ta gọi mình hai tiếng ca sĩ cho nên từ đó giờ Nam Em chỉ muốn đi hát để đặt hết cảm xúc của mình vào bài hát để mọi người hiểu được câu chuyện mà mình đang muốn truyền tải tới tất cả mọi người như thế nào.

Cho nên mọi người hãy cảm nhận ca khúc của Nam Em bằng một cái gì đó mà mình cảm được, tim mình rung được và tâm mình cảm thấy dao động là Nam Em vui rồi. Chứ Nam Em không cần một danh xưng nào đâu ạ".

Nam Em khẳng định không cần danh xưng ca sĩ

Nam Em cho biết cô không cần khán giả cho mình danh xưng ca sĩ

Đối với cô điều quan trọng nhất là truyền tải được cảm xúc bài hát đến với khán giả

Thế nhưng trái ngược với lời chia sẻ của Nam Em, thời gian gần đây cô lại xuất hiện liên tục ở các phòng trà với vai trò ca sĩ. Theo đó vào ngày 30/3 vừa qua, Nam Em đã có mặt trong một minishow tại một phòng trà ở TP.HCM và trình diễn song ca nhiều ca khúc với nam ca sĩ Bạch Công Khanh. Trước đó chỉ khoảng 1 tháng, cũng tại phòng trà này, Nam Em cũng trở thành ca sĩ "thầu" đêm nhạc với nhiều bản cover viral đạt hàng triệu view.

Nếu Anh Đi - Nam Em x Bạch Công Khanh

Nam Em và Bạch Công Khanh tại đêm nhạc phòng trà vào ngày 30/3

Đơn Phương - Nam Em Cover

Nam Em trình diễn tại phòng trà vào giữa tháng 2/2022

Nam Em tại đêm nhạc ở Đà Lạt

Trước đó vào ngày 27/3, cô cũng có một minishow tại Đà Lạt

Nam Em từng tự nhận không phải ca sĩ và đi hát để kiếm tiền nhưng lại diễn ở phòng trà lia lịa? - Ảnh 10.

Dù Nam Em tự nhận không cần danh xưng ca sĩ nhưng việc cô xuất hiện liên tục ở các phòng trà thời gian gần đây thì ngoài danh xưng này, khán giả hẳn sẽ không biết gọi cô bằng tên gọi gì khác

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nam-em-tung-tu-nhan-khong-phai-ca-si-va-di-hat-de-kiem-tien-nhung-lai-dien-o-phong-tra-lia-lia-20220404171044624.chn https://kenh14.vn/nam-em-tung-tu-nhan-khong-phai-ca-si-va-di-hat-de-kiem-tien-nhung-lai-dien-o-phong-tra-lia-lia-20220404171044624.chn
Chia sẻ
Đọc thêm