Nam Em thừa nhận bị đàn ông gọi là ký sinh trùng, Trấn Thành sốc đến mức thốt lên đã nhiều lần thấy người đẹp nói chuyện không bình thường

Nam Em tiếp tục gây náo loạn show thực tế "Vô Lăng Tình Yêu" vì những quan điểm yêu đương rối rắm của mình.

Tập 4 của chương trình truyền hình Vô Lăng Tình Yêu vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Trấn Thành - Ngô Kiến Huy - Sam trong vai trò cố vấn đồng hành.

Mở đầu tập 4, những người chơi buộc phải đưa ra quyết định giữ hoặc đổi cặp đôi. Trước đó, Hoa khôi Nam Em đã có quãng thời gian tìm hiểu và chia sẻ nhiều cảm xúc với Quốc Cường trên hành trình. Nam Em cũng ngầm nhận ra sự chân thành đến từ chàng trai sáu múi này. Chính vì vậy khi đứng trước lựa chọn, có thể thấy Nam Em tỏ ra trầm lắng.

Nam Em quằn quại vì tình, Trấn Thành sốc đến mức thốt lên đã nhiều lần thấy cô nói chuyện không bình thường - Ảnh 2.

Trấn Thành.

Nam Em quằn quại vì tình, Trấn Thành sốc đến mức thốt lên đã nhiều lần thấy cô nói chuyện không bình thường - Ảnh 3.

Sam - Ali Hoàng Dương.

Cô nàng tách riêng ra khỏi đội hình để có được quyết định hợp tình hợp lý nhất. Sau khoảng thời gian đắn đo, Nam Em quyết định yêu cầu ban tổ chức thay đổi cặp đôi. Trong phần phỏng vấn, Nam Em tiết lộ một câu chuyện khiến khán giả phải sửng sốt: "Em từng trong một mối quan hệ mà người kia lao vào em như một mũi tên y hệt Cường. Nhưng khi em đã hòa hợp được, thì người ta gọi em là ký sinh trùng".

Câu nói của Nam Em khiến cả dàn cố vấn bàng hoàng. Trấn Thành bày tỏ sự xót xa: "Tôi không biết trong lời nói của Nam Em có bao nhiêu phần trăm sự thật. Nhưng tôi vẫn cảm thấy có lẽ cô ấy từng trải qua quá nhiều tổn thương, không những trong tình trường mà còn trong cả tuổi thơ của Nam Em. Lâu lâu trên mạng xã hội sẽ thấy cách cô ấy nói không bình thường, có lẽ do Nam Em từng chấn động quá nhiều về tâm lý. Nhìn chung thì cô ấy đáng thương hơn đáng trách".

Nam Em quằn quại vì tình, Trấn Thành sốc đến mức thốt lên đã nhiều lần thấy cô nói chuyện không bình thường - Ảnh 4.

Nam Em quằn quại vì tình, Trấn Thành sốc đến mức thốt lên đã nhiều lần thấy cô nói chuyện không bình thường - Ảnh 5.

Nam Em quằn quại vì tình, Trấn Thành sốc đến mức thốt lên đã nhiều lần thấy cô nói chuyện không bình thường - Ảnh 6.

Nam Em.

Đồng quan điểm với Trấn Thành, cố vấn Sam cũng bày tỏ sự thiện cảm lớn dành cho Nam Em. Trong những lần tiếp xúc ở hậu trường, Sam cảm thấy Nam Em là người vô cùng chân thật nhưng đang cố gắng tạo cho mình một vỏ bọc bất cần.

Riêng Ali Hoàng Dương mong muốn Nam Em sẽ thay đổi cách thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, nhưng ngay lập tức nhận sự phản bác từ Trấn Thành: "Bạn ấy chỉ có thể thay đổi khi gặp được một người đủ ấm áp". Nam MC quốc dân cũng khẳng định con gái chỉ thích yêu những người làm họ đau, và Nam Em cũng không ngoại lệ.

Nam Em quằn quại vì tình, Trấn Thành sốc đến mức thốt lên đã nhiều lần thấy cô nói chuyện không bình thường - Ảnh 7.

Thanh Tâm.

Kết thúc hành trình tập 4, Lãnh Thanh quyết định tặng món quà chuẩn bị sẵn cho "hot girl trứng rán" Thanh Tâm dù chưa từng được ghép cặp với cô gái này. Điều này khiến khán giả khá bất ngờ vì suốt cả hành trình ngày thứ hai nam thần điện ảnh này luôn xuất hiện cùng Nam Em. Cả Henry Bảo, Vân Anh, Thanh Tâm đều xác định chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, nhưng sẽ duy trì mối quan hệ bạn bè với những người chơi còn lại. Riêng chàng trai si tình Quốc Cường vẫn một mực theo đuổi Nam Em, anh kiên định dành món quà cuối cùng cho nàng Hoa khôi. Anh kiên định một lòng hướng về Nam Em trên suốt hành trình, nhưng nhận lại chỉ là sự bẽ bàng.

Cụ thể, Nam Em tách phần quà của mình làm hai, nhưng không có phần nào dành cho Quốc Cường. Nam Em xúc động bày tỏ: "Xin lỗi Cường rất nhiều. Mình không muốn gieo cho Cường thêm hy vọng, không muốn làm khổ bất kỳ ai. Hy vọng sau chương trình Cường sẽ tìm được người xứng đáng hơn".

Khán giả Vô Lăng Tình Yêu cũng không bất ngờ trước quyết định này của Nam Em, bởi lẽ ngay đầu chuyến hành trình Nam Em đã quan niệm điều ác nhất trong tình yêu là gieo cho người khác hy vọng rồi biến mất. Có lẽ từng là người chịu tổn thương, cô không muốn người khác phải tổn thương vì mình.

Chia sẻ
Đọc thêm