Nam Em nói về chuyện 3 lần hôn mỹ nam "Gia đình là số 1", còn khẳng định có duyên với nhau

Nam Em khẳng định giữa cô với Bi Max là có duyên nhưng không có phận.

Trong tập đặc biệt của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu, các thí sinh đã ngồi lại với nhau để nói về hành trình vừa qua. Tại buổi trò chuyện, Nam Em đã lý giải lý do góp mặt tại chương trình. 

Nam Em kể: "Một ngày đẹp trời có người hỏi mình đi chơi show thực tế về tình yêu không. Lúc đầu em đã suy nghĩ có nên đi không, sức khỏe mình yếu quá có ảnh hưởng đến người khác không và định không tham gia rồi. Nhưng em lại nghĩ cứ ru rú trong nhà không chết thì cũng bị thương, thôi đi đi. Mình phải cho bản thân cơ hội để bước ra thế giới bên ngoài". Nam Em cũng tiết lộ sức khỏe đang dần hồi phục sau khi tham gia chương trình.

Nam Em nói về chuyện 3 lần hôn mỹ nam "Gia đình là số 1", còn khẳng định có duyên với nhau  - Ảnh 2.

Nam Em.

Chia sẻ về ấn tượng ban đầu dành cho Nam Em, Lãnh Thanh cho biết đã có sự đồng cảm của cô nàng ngay từ những ngày đầu gặp mặt. Lãnh Thanh thổ lộ: "Đã có những lúc Thanh ngồi nhìn ra biển, Thanh đặt mình vào hoàn cảnh của Nam Em. Mình tự đặt bản thân vào những câu chuyện, những lời đồn ngoài kia với một cơ thể yếu đuối đấy, và Thanh nhận ra những điều ngoài kia rất bình thường, tâm bệnh của Nam Em mới là cái lớn".

Nam Em nói về chuyện 3 lần hôn mỹ nam "Gia đình là số 1", còn khẳng định có duyên với nhau  - Ảnh 3.

Nam Em nói về chuyện 3 lần hôn mỹ nam "Gia đình là số 1", còn khẳng định có duyên với nhau  - Ảnh 4.

Nam Em và Lãnh Thanh.

Cũng trong tập này, Nam Em đã có câu trả lời cuối cùng cho mối quan hệ của mình và Bi Max. Cô thẳng thắn: "Em nói thẳng luôn nhé Bi Max. Mình có duyên nhưng không có phận". Ở những tập trước, Bi Max đã khá nhiều lần thừa nhận dành tình cảm cho Hoa khôi. Tuy nhiên vì Lãnh Thanh và Nam Em đang là một cặp, nên Bi Max không muốn cản trở mối quan hệ của cặp đôi. Trước đó, Bi Max và Nam Em đã 3 lần hôn nhau để hoàn thành các nhiệm vụ do chương trình đưa ra.

Nam Em nói về chuyện 3 lần hôn mỹ nam "Gia đình là số 1", còn khẳng định có duyên với nhau  - Ảnh 5.

Nam Em nói về chuyện 3 lần hôn mỹ nam "Gia đình là số 1", còn khẳng định có duyên với nhau  - Ảnh 6.

Các thí sinh của chương trình.

Tập đặc biệt của Vô lăng tình yêu cũng là dịp để các thí sinh ôn lại nhiệm vụ bí mật mà mỗi thành viên cần thực hiện. Nếu Lãnh Thanh nhận được nhiệm vụ hát và múa Học Tiếng Mèo Kêu thì Bi Max lại được yêu cầu tạo tình huống để đồng đội chạm môi mình. Công Phát thực hiện chiến lược ôm từ phía sau Nam Em, nhưng "trai sáu múi" này không thể ngờ chiếc ôm cùng Kim Thành cũng chính là nhiệm vụ bí mật. Riêng Thu Cúc là thành viên duy nhất từ chối thực hiện nhiệm vụ, vì không tự tin trao nụ hôn đầu đời cho Bi Max.

Nam Em nói về chuyện 3 lần hôn mỹ nam "Gia đình là số 1", còn khẳng định có duyên với nhau  - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm