Nam Em mặc giống Đỗ Mỹ Linh, nhưng từ kiểu trang điểm cho đến thần thái đều khó có thể bì nổi

Riêng màn tạo dáng và nụ cười của Nam Em cũng muôn phần khó hiểu, chứ chưa nói tới cô đụng hàng ai tại showbiz này.

Nhớ lại ngày mới bước chân vào showbiz, Nam Em còn là người đẹp ngọt ngào duyên dáng với nhan sắc được ví von là "bản sao của HH Đặng Thu Thảo" vậy mà càng ngày nhan sắc ấy càng như vết trượt dài khiến dân tình nhiều phen chán nản. Vừa vướng nghi án diện đầm nhái và cosplay "y hệt" Seo Ye Ji, nay Nam Em lại tiếp tục có thêm màn đụng hàng "đi vào lòng đất". Thiết kế mà cô mặc khi xuất hiện tại thảm đỏ khai mạc Fashion Festival 2020 lại chính là bộ đầm từng được HH Đỗ Mỹ Linh diện trên thảm đỏ Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua.

Lại là Nam Em và màn đụng hàng "đi vào lòng đất":  - Ảnh 1.

Diện bộ đầm đen vô cùng gợi cảm quyến rũ, tưởng đâu Nam Em sẽ là người đẹp thiêu đốt thảm đỏ hôm nay, nhưng tiếc thay đây lại là lần xuất hiện khiến công chúng ngao ngán. Bộ đầm tuy đẹp, cao sang thanh tao nhưng không hiểu sao Nam Em lại make up đậm đà lòe loẹt như "phường chèo". Vẫn biết layout make up xuyệt tông với bộ đầm nhưng vẫn khiến dân tình khó mà cảm nổi.

Chưa kể pha tạo dáng của Nam Em trăm kiểu như một, còn nụ cười thì chẳng khác gì "cười trừ" cho xong chuyện, bao nhiêu nhược điểm lộ hết chỉ qua một nụ cười trên thảm đỏ. Riêng màn tạo dáng và nụ cười của Nam Em cũng "bi đát" không kém, chứ chưa nói cô đụng hàng ai tại showbiz này.

Nam Em đụng ai không đụng lại gặp phải HH Đỗ Mỹ Linh với nhan sắc thanh tao, xinh đẹp hiếm có tại Vbiz. Nam Em từ thần thái đến nhan sắc và cả cách tạo dáng đều tận đáy vực sâu, không thể cứu vãn nổi.

Nhìn lại hình ảnh HH Đỗ Mỹ Linh trên thảm đỏ Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 mới cảm nhận được thế nào là thanh tao, duyên dáng.

Lại là Nam Em và màn đụng hàng "đi vào lòng đất":  - Ảnh 2.

Thiết kế đầm trễ vai tôn bờ vai trần nuột nà mềm mại cùng vóc dáng thon thả của HH Đỗ Mỹ Linh. Thiết kế đầm đen đơn giản với điểm nhấn thắt nơ trễ vai to bản càng giúp nhan sắc của nàng Hậu thêm yêu kiều, quyến rũ.


HH Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn chinh phục công chúng khi diện bộ đầm trễ vai yêu kiều này. Trên thảm đỏ hôm ấy có biết bao mỹ nhân gợi cảm táo bạo, vậy mà một mình nàng Hậu nhẹ nhàng băng thanh trong bộ đầm kín đáo vẫn khiến công chúng phải thổn thức khôn nguôi.

Lại là Nam Em và màn đụng hàng đi vào lòng đất: Make up lòe loẹt như "phường chèo", tạo dáng thì muôn phần khó hiểu - Ảnh 5.

Nam Em từ thần thái đến nhan sắc và cả cách tạo dáng đều kém tinh tế.

Lại là Nam Em và màn đụng hàng "đi vào lòng đất":  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm