Nam Em lại kể chuyện yêu người cũ, bỏ ngỏ khả năng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Nam Em vừa công bố thông tin sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Trong những ngày vì giãn cách, Hoa khôi Nam Em tự nhắc nhở bản thân giữ gìn sức khỏe. Vốn có thể trạng không tốt, cô thường xuyên phải vào bệnh viện truyền nước biển. Giai đoạn vừa qua, Nam Em chủ yếu ở trong nhà, nghỉ ngơi, luyện tập thể dục và giữ cho mình một tinh thần lạc quan, phấn khởi. 

Trước đây, Nam Em từng chia sẻ có khả năng tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, tuy nhiên trong danh sách các thí sinh đã nộp hồ sơ online cho ban tổ chức, lại không thấy cái tên Nam Em xuất hiện. 

Nam Em sáng tác ca khúc Xa nhau rồi anh nhớ em không

Trở lại với các hoạt động âm nhạc, Nam Em hé lộ một sáng tác mới mang tên "Xa nhau rồi anh nhớ em không". Lấy cảm hứng từ những cảm xúc đã có với người cũ, Nam Em tự sự bằng âm nhạc với câu chuyện tình nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần khắc khoải, tiếc nuối khi chia xa.

Nam Em lại kể chuyện yêu người cũ, bỏ ngỏ khả năng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Ảnh 2.

Nam Em lại kể chuyện yêu người cũ, bỏ ngỏ khả năng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Ảnh 3.

Nam Em lại kể chuyện yêu người cũ, bỏ ngỏ khả năng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Ảnh 4.

MV với những cảnh quay đẹp tại thành phố Đà Lạt, được thực hiện trước khi giãn cách diễn ra. Cô cùng với những người bạn đã có những lần lên Đà Lạt nghỉ ngơi, tranh thủ thực hiện những bộ ảnh, quay clip tại vùng đất cao nguyên. Nam Em tiết lộ sản phẩm lần này cũng do chính cô làm đạo diễn. "MV được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng như chính lời bài hát. Nam Em tự làm đạo diễn cũng là một cách để tiết kiệm chi phí" – Nam Em dí dỏm chia sẻ.

Nam Em lại kể chuyện yêu người cũ, bỏ ngỏ khả năng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Ảnh 5.

Nam Em lại kể chuyện yêu người cũ, bỏ ngỏ khả năng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Ảnh 6.

Nam Em lại kể chuyện yêu người cũ, bỏ ngỏ khả năng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Ảnh 7.

Nam Em lại kể chuyện yêu người cũ, bỏ ngỏ khả năng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Ảnh 8.

Trong bộ ảnh được thực hiện đi kèm với sản phẩm, Nam Em hóa thân thành một cô nàng xinh đẹp, tìm lại niềm vui và bình yên trong cuộc sống. Vốn sở hữu nhan sắc cuốn hút và đặc biệt có sự "mê hoặc" người đối diện chỉ bởi gương mặt makeup nhẹ nhàng, Nam Em trong các bộ ảnh đều không quá cầu kỳ ở phần trang điểm mà luôn xuất hiện bay bổng, giản dị với những chiếc váy hoa xinh xắn cùng nụ cười giòn tan.

Trước sản phẩm này, trong những tháng giãn cách, Nam Em nghiêm túc chấp hành quy định giãn cách xã hội của thành phố. Cô chủ yếu ở nhà, giữ gìn sức khỏe và tuân thủ các quy định phòng chống dịch. Để đỡ nhớ sân khấu, nam Em đã thực hiện và cho ra mắt những bản thu audio các ca khúc từng được trình diễn trong minishow Love Story cũng như những bản nhạc mà cô yêu thích.

Chia sẻ
Đọc thêm