Nam Em giả vờ ngất xỉu trên truyền hình, Trấn Thành bực đến mức không thể im lặng

Trấn Thành đã nhận xét Nam Em làm sai trong việc giả vờ ngất xỉu để thử lòng Lãnh Thanh.

Tập 10 của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Trấn Thành - Sam - Ngô Kiến Huy - Dương Triệu Vũ - Khả Như. Cuối tập 9 phát sóng vào tuần trước, khán giả đã vô cùng lo lắng vì Nam Em bất ngờ ngất xỉu trong thử thách vào nhà hoang. 

Cụ thể khi đang thực hiện thử thách, Bi Max đã vô cùng hốt hoảng khi người bạn đồng hành Nam Em đột ngột bất tỉnh. Anh đã bế Nam Em thoát khỏi ngôi nhà hoang, theo sau đó là sự lo lắng của cả ekip dành cho cô nàng. Với tình hình sức khỏe hiện tại, Nam Em khiến toàn bộ những người có mặt tại hiện trường vô cùng hoang mang.

Nam Em giả vờ ngất xỉu trên truyền hình, Trấn Thành bực tức đến mức không thể im lặng - Ảnh 2.

Nam Em.

Nam Em giả vờ ngất xỉu trên truyền hình, Trấn Thành bực tức đến mức không thể im lặng - Ảnh 3.

Lãnh Thanh.

Tuy vậy trong không khí căng thẳng ấy, Nam Em tỉnh dậy và cho biết cô chỉ đang giả vờ ngất xỉu. Hành động này của Nam Em đã khiến ban cố vấn "thả phẫn nộ". Diễn viên Khả Như cho rằng chi tiết này vô tình khiến những người yêu thương Nam Em phiền lòng. Sam cũng không thể đồng tình cho cách ứng xử này, bởi lẽ Nam Em đã đùa giỡn sự lo lắng của Bi Max dành cho mình. Trước tình huống này, cố vấn Trấn Thành đã nhắn nhủ: "Lần này em sai lắm nha Nam Em. Nếu muốn thử lòng Lãnh Thanh đi nữa cũng không nên tạo nên tình huống này".

Trước đó, trên suốt chuyến hành trình Nam Em đã nhiều lần buộc Lãnh Thanh nói ra những suy nghĩ về mình nhưng luôn bị anh chàng né tránh. Lãnh Thanh luôn đưa ra những câu trả lời vô thưởng vô phạt, không xác nhận mối quan hệ hai người. Có lẽ đây chính là lý do Nam Em phải nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho bản thân, nhưng tình huống cựu hoa khôi tạo ra không thuyết phục được ban cố vấn.

Nam Em giả vờ ngất xỉu trên truyền hình, Trấn Thành bực tức đến mức không thể im lặng - Ảnh 4.

Nam Em giả vờ ngất xỉu trên truyền hình, Trấn Thành bực tức đến mức không thể im lặng - Ảnh 5.

Nam Em giả vờ ngất xỉu trên truyền hình, Trấn Thành bực tức đến mức không thể im lặng - Ảnh 6.

Lãnh Thanh và Nam Em.

Cũng trong tập 10, Nam Em được đánh giá thêm một lần nữa sai lầm khi dùng phép ẩn dụ buộc Lãnh Thanh phải trả lời những vướng mắc tình cảm. Trong buổi tối của tập 10, Nam Em đã chọn được trò chuyện riêng với Lãnh Thanh. Cựu hoa khôi đã dùng cành hoa hồng có sẵn trên bàn để ẩn dụ, tạo tình huống buộc Lãnh Thanh phải nói ra suy nghĩ trong đầu.

Nam Em đặt vấn đề: "Nếu cành hoa hồng sắp chết, anh có sẵn sàng cứu lấy nó không. Đó là thanh xuân của một cành hoa". Tuy vậy, câu trả lời của Lãnh Thanh không hề là lời hồi đáp Nam Em mong đợi: "Nếu cành hoa có chết đi thì cũng là vòng lặp của nó. Anh sẽ chỉ ngồi nhìn". Lãnh Thanh cũng thừa nhận bản thân không thể khẳng định có tình cảm với Nam Em hay không, bởi họ chỉ vừa quen biết nhau một thời gian quá ngắn. Anh cần có thêm thời gian để có câu trả lời cho những tình cảm của mình.

Nam Em giả vờ ngất xỉu trên truyền hình, Trấn Thành bực tức đến mức không thể im lặng - Ảnh 7.

Nam Em giả vờ ngất xỉu trên truyền hình, Trấn Thành bực tức đến mức không thể im lặng - Ảnh 8.

Trấn Thành.

Câu trả lời của Lãnh Thanh nhận được sự ủng hộ lớn từ ban cố vấn. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Khả Như và Dương Triệu Vũ hoàn toàn đồng cảm và chia sẻ cho Lãnh Thanh. Trấn Thành còn giải thích thêm: "Lãnh Thanh sẽ yêu một Nam Em của Vô lăng tình yêu nhưng sẽ không dám yêu một Nam Em ở đời thường. Nếu như Nam Em không đặt ra những câu hỏi ấy, chưa chắc Lãnh Thanh đã sợ. Riêng Nam Em chỉ thay đổi được bằng năng lượng nhân tình".

Dương Triệu Vũ còn cho rằng một người có nhiều vết thương lòng như Nam Em không nên yêu ai, cô nàng phải tự giải quyết những vết thương của mình trước khi dành tình cảm cho một người khác.

Nam Em giả vờ ngất xỉu trên truyền hình, Trấn Thành bực đến mức không thể im lặng - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm