Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ

Những hành động của Nam Em trong chương trình "Vô lăng tình yêu" liên tục gây sóng gió.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Nam Em là nhân tố chiếm sóng nhiều nhất chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu. Hơn cả dàn cố vấn gồm Trấn Thành - Sam - Ngô Kiến Huy, Nam Em nghiễm nhiên trở thành tâm điểm chú ý vì liên tục gây ra những vụ ồn ào.

Ồn ào ngay từ buổi họp báo công bố phát sóng

Hồi 2 tháng trước, Nam Em gây bất ngờ khi xuất hiện trong họp báo công bố ra mắt show Vô lăng tình yêu với vai trò khách mời. Thời điểm này, khán giả khá tò mò lý do vì sao Nam Em lại chọn tham gia chương trình hẹn hò ngay sau khá nhiều lùm xùm về tình cảm với Trường Giang - Nhã Phương và Quốc Bảo.

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 1.

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 2.

Ngay từ buổi họp báo công bố chương trình, Nam Em đã thu hút nhiều sự quan tâm.

Trong sự kiện, Nam Em chia sẻ: "Em của ngày xưa chết rồi. Từ nay em sẽ là một chiến binh trong tình yêu, công việc và cuộc sống". Trước câu hỏi: Những lùm xùm trong quá khứ có tạo gánh nặng tâm lý cho bản thân thời điểm này, Nam Em cho rằng tất cả đã là "ngày hôm qua" và cô hứa sẽ bỏ lại phía sau mọi thứ nên không ảnh hưởng đến mình.

Trước tình huống Nam Em tham gia show hẹn hò, Trấn Thành bày tỏ: "Nhắc đến Nam Em khán giả sẽ nhớ ngay đến một số ồn ào nhất định. Nhưng biết đâu thông qua chương trình chúng ta sẽ có một góc nhìn mới từ Nam Em thì sao. Đây cũng là điều Trấn Thành mong chờ ở cô gái này".

Liên tục có biểu hiện khác thường

Tuy nhiên, Nam Em dường như vẫn chưa thể khiến Trấn Thành an lòng bởi ngay khi vào chương trình, cô đã bộc lộ nhiều biểu hiện khác lạ. Hành động, lời nói hơi nhiều năng lượng của Nam Em làm các bình luận viên gồm Trấn Thành - Sam - Ngô Kiến Huy - Ali Hoàng Dương - Gil Lê phải bất ngờ.

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 3.

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 4.

Nam Em gây bất ngờ vì đóng giả Việt Kiều.

Mở đầu chương trình, 3 chàng trai và 3 cô gái sẽ di chuyển bằng xe hơi và nói chuyện với nhau qua điện thoại. 3 cô gái và 3 chàng trai không được xem mặt đối phương mà chỉ đánh giá về nhau thông qua giọng nói. Nếu như 2 cô gái còn lại nói chuyện khá bình thường thì Nam Em lại giả làm Việt Kiều, còn tự giới thiệu mình tên là Anna.

Nam Em vừa cười vừa nói bằng chất giọng lơ lớ: "Em là Việt Kiều, cũng ở Mỹ. Em ở bên Mỹ mới về. Em nói tiếng Việt cũng không giỏi lắm đâu. Mình là Anna, ở bên America về. Em về Việt Nam với lý do giống như anh Henry thôi, đó là tìm 1 tình yêu để đồng hành trong cuộc sống. Bởi vì em cô đơn quá mà".

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 5.

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 6.

Cô nàng có khá nhiều biểu hiện khác lạ.

Chưa dừng lại ở đó, trong clip hậu trường, Nam Em lại gây bất ngờ khi có cách nói chuyện khá nhiều năng lượng. Cô chia sẻ thêm: "Bản thân Nam Em là người khá thật thà, thẳng thắn khi yêu. Có thì nói có, không là nói không, chẳng hề lòng vòng đâu. Nhưng đôi khi Nam Em cũng hơi yếu đó, nên cũng có chuyện dựa dẫm vào các anh để có tí năng lượng. Khi tham gia chương trình này, Nam Em thật lắm, thật đến mức không ngủ được, đau tim rồi rầu rĩ nữa".

3 lần hôn Bi Max và thừa nhận rung động với Lãnh Thanh

Trong hành trình tìm kiếm tình yêu ở Vô lăng tình yêu, Nam Em đã thừa nhận cô rung động với Lãnh Thanh. Trên sóng truyền hình, Nam Em chia sẻ: "Rung động giữa em với Lãnh Thanh đủ để khiến em không biết mình đang làm gì. Mục tiêu duy nhất của em chỉ là Lãnh Thanh mà thôi".

Chưa dừng lại ở đó, Nam Em còn nhiều lần bày tỏ sự yêu mến đối với Lãnh Thanh. Nam Em liên tục dồn ép Lãnh Thanh, đặt ra hàng loạt câu hỏi để nam diễn viên của "Chị chị em em" phải xác định tình cảm dành cho cô là tình yêu hay tình bạn.

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 7.

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 8.

Nam Em và Bi Max đã hôn nhau đến 3 lần.

Khi khán giả còn mải mê đẩy thuyền Nam Em - Lãnh Thanh thì bất ngờ thay nàng Hoa khôi có cú rẽ khiến ai cũng sốc. Lúc được đổi cặp sang Bi Max, Nam Em lại thân thiết cùng anh chàng này.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Nam Em gây bất ngờ khi chủ động chạm môi người bạn đồng hành Bi Max đến 3 lần. 2 nụ hôn đầu diễn ra trên xe, khi cả hai cùng nhau tiến đến chợ Đà Lạt. Còn nụ hôn thứ 3 là khi Bi Max cùng Nam Em nấu bữa ăn tối.

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 9.

Nam Em và Lãnh Thanh.

Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành tức giận

Trong tập 10 vừa phát sóng, Nam Em lại khiến khán giả ngỡ ngàng khi giả vờ ngất xỉu. Trong nỗ lực muốn xác nhận tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em đã bày trò khiến mọi người lo lắng. Vào thời điểm căng thẳng nhất, cô điềm nhiên tỉnh lại rồi tuyên bố chỉ đang giả vờ thôi.

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 10.

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 11.

Rồi còn bày trò ngất xỉu thế này cơ mà!

Khả Như cho rằng chi tiết này vô tình khiến những người yêu thương Nam Em phiền lòng. Sam cũng không thể đồng tình cho cách ứng xử này, bởi lẽ Nam Em đã đùa giỡn sự lo lắng của Bi Max dành cho mình. Trước tình huống này, cố vấn Trấn Thành đã nhắn nhủ: "Lần này em sai lắm nha Nam Em. Nếu muốn thử lòng Lãnh Thanh đi nữa cũng không nên tạo nên tình huống này".

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 12.

Trấn Thành liên tục trách móc Nam Em vì cho rằng cô đã sai.

Sau đó, Trấn Thành còn nhắc nhở Nam Em: "Nếu như Lãnh Thanh được nói một câu, anh ấy sẽ nói tôi đang rất muốn yêu em. Em có để yên cho tôi yêu em được không? Em là con gái, em phải cảm nhận được anh ta có bao nhiêu phần trăm yêu em, chứ không phải qua một lời khẳng định. Nếu anh ta khẳng định, rồi anh ta không yêu thì sao".

Trấn Thành nhận xét rằng không phải ai khác mà chính Nam Em là người tự phá hủy hạnh phúc của mình.

Nam Em gây náo loạn truyền hình: Giả vờ ngất xỉu khiến Trấn Thành bức xúc, hôn môi trai đẹp 3 lần, liên tục có hành động khác lạ - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm