Nam Em gây hoang mang khi đóng giả làm Việt kiều lấy tên Anna xuất hiện trong show hẹn hò, biểu cảm mất kiểm soát

Nam Em đóng giả làm Việt Kiều có tên Anna để tham gia hẹn hò ở show mai mối "Vô lăng tình yêu".

Việc Hoa khôi Nam Em tham gia show hẹn hò Vô lăng tình yêu khiến không ít khán giả bất ngờ. Bởi trước đó, Nam Em vướng vào quá nhiều ồn ào tình ái. Năm 2018, cô nàng gây sốc với việc công khai yêu Trường Giang. Dù Trường Giang một mực im lặng, Nam Em vẫn khẳng định cô yêu Trường Giang đến mức có thể chết vì anh.

Current Time0:00
/
Duration2:35
Vô lăng tình yêu: Nam Em tâm sự buồn bã, rầu rĩ khi tham gia show mai mốt

00:02:35

Vô lăng tình yêu: Nam Em tâm sự buồn bã, rầu rĩ khi tham gia show mai mối.

Tiếp đến, Nam Em lại lộ thông tin có qua lại với Quán quân Sing my song - Cao Bá Hưng và VJ Quốc Bảo. Đáng nói hơn, Nam Em bị tố có quan hệ ngoài luồng với Quốc Bảo bởi anh chàng này đã có vợ con. Bẵng đi 1 thời gian, Nam Em bất ngờ tham gia show hẹn hò Vô lăng tình yêu. Nhiều người thậm chí còn không thể tin được bởi ít nhiều gì Nam Em cũng xinh đẹp, nổi tiếng, lại còn có danh hiệu là Top 8 Miss Earth.

Tại chương trình, Nam Em gây choáng cho khán giả khi có nhiều biểu hiện khác lạ. Hành động, lời nói hơi nhiều năng lượng của Nam Em làm các bình luận viên gồm Trấn Thành - Sam - Ngô Kiến Huy - Ali Hoàng Dương - Gil Lê phải bất ngờ.

Nam Em đi show hẹn hò: Gây hoang mang với biểu cảm tăng động, còn giả làm Việt Kiều lấy tên Anna - Ảnh 2.

Nam Em đi show hẹn hò: Gây hoang mang với biểu cảm tăng động, còn giả làm Việt Kiều lấy tên Anna - Ảnh 3.

Nam Em đi show hẹn hò: Gây hoang mang với biểu cảm tăng động, còn giả làm Việt Kiều lấy tên Anna - Ảnh 4.

Nam Em đóng giả làm Việt Kiều và lấy tên là Anna.

Mở đầu chương trình, 3 chàng trai và 3 cô gái sẽ di chuyển bằng xe hơi và nói chuyện với nhau qua điện thoại. 3 cô gái và 3 chàng trai không được xem mặt đối phương mà chỉ đánh giá về nhau thông qua giọng nói. Nếu như 2 cô gái còn lại nói chuyện khá bình thường thì Nam Em lại giả làm Việt Kiều, còn tự giới thiệu mình tên là Anna.

Nam Em vừa cười vừa nói bằng chất giọng lơ lớ: "Em là Việt Kiều, cũng ở Mỹ. Em ở bên Mỹ mới về. Em nói tiếng Việt cũng không giỏi lắm đâu. Mình là Anna, ở bên America về. Em về Việt Nam với lý do giống như anh Henry thôi, đó là tìm 1 tình yêu để đồng hành trong cuộc sống. Bởi vì em cô đơn quá mà".

Sau màn giả làm Việt Kiều của Nam Em, 2 bạn nữ còn lại đã nhận xét rằng Nam Em cứ thấy các bạn trai gọi là lên tiếng, còn khi trò chuyện bình thường thì cô lại giữ im lặng.

Nam Em đi show hẹn hò: Gây hoang mang với biểu cảm tăng động, còn giả làm Việt Kiều lấy tên Anna - Ảnh 5.

Nam Em đi show hẹn hò: Gây hoang mang với biểu cảm tăng động, còn giả làm Việt Kiều lấy tên Anna - Ảnh 6.

Chưa dừng lại ở đó, trong clip hậu trường, Nam Em lại gây bất ngờ khi có cách nói chuyện khá nhiều năng lượng. Cô chia sẻ thêm: "Bản thân Nam Em là người khá thật thà, thẳng thắn khi yêu. Có thì nói có, không là nói không, chẳng hề lòng vòng đâu. Nhưng đôi khi Nam Em cũng hơi yếu đó, nên cũng có chuyện dựa dẫm vào các anh để có tí năng lượng. Khi tham gia chương trình này, Nam Em thật lắm, thật đến mức không ngủ được, đau tim rồi rầu rĩ nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm