Nam Em có biểu hiện "khác thường", Sam lập tức phản ứng

Nam Em liên tục có những hành động "tăng động" khi cùng Sam - Ngô Kiến Huy tham gia chương trình giải trí.

Tập 2 của chương trình truyền hình Căn bếp vui nhộn có sự góp mặt của Ngô Kiến Huy - Sam trong vai trò đội trưởng. 2 khách mời xuất hiện ở tập này là Nam EmDon Nguyễn.

Cũng giống như tập trước, 2 khách mời đến với chương trình phải trải qua những thử thách ở vòng chọn đội để tìm ra đội trưởng của mình. Sau đó mỗi đội phải ghi nhớ một công thức nấu ăn từ đầu bếp điển trai Vũ Dino và thực hiện theo trong khoảng thời gian giới hạn. Đội nào có sản phẩm cuối cùng ưng ý Vũ Dino nhất sẽ giành được chiến thắng.

Nam Em có biểu hiện "khác thường", Sam lập tức phản ứng - Ảnh 1.

Sam.

Nam Em có biểu hiện "khác thường", Sam lập tức phản ứng - Ảnh 2.

Don Nguyễn.

Vẫn bằng nguồn năng lượng có phần khá lố quen thuộc, Nam Em xuất hiện "chào sân" bằng những bước nhảy chân sáo khắp sân khấu. Cô khiến Ngô Kiến Huy và Sam phải ngơ ngác. Chưa dừng lại ở đó, Nam Em tiếp tục "tăng đô" phần miêu tả lại các thao tác để thực hiện một chiếc bánh xèo.

Cô nàng dùng cả cơ thể miêu tả chi tiết hành động tráng bột, đảo bánh xèo ra sao khiến Don Nguyễn phải cắt ngang: "Không khéo mình đứng yên một chỗ rồi nói được không?". Cũng trong phần giới thiệu tập 2 tiết lộ Nam Em và Sam được ghép vào một đội. Tại thử thách nấu ăn, trong khi Sam đang gấp rút thái khoai tây thì Nam Em vẫn còn dư năng lượng để đùa giỡn với những quả trứng. Không còn cách nào hơn, Sam liền khuyên đồng đội: "Thử thách quan trọng lắm em ơi, đừng có diễn xiếc nữa".

Nam Em có biểu hiện "khác thường", Sam lập tức phản ứng - Ảnh 3.

Nam Em có biểu hiện "khác thường", Sam lập tức phản ứng - Ảnh 4.

Nam Em liên tục có biểu hiện nhiệt tình quá lố khi tham gia chương trình.

Vũ Dino - anh chàng food blogger nổi tiếng góp mặt trong Căn bếp vui nhộn với vai trò bếp trưởng. Anh là người đưa ra những thử thách cho các nghệ sĩ, cũng là người quyết định kết quả cuối cùng. Ngoài khả năng chế biến những món ăn lạ, ngon miệng, đẹp mắt, Vũ Dino tạo được ấn tượng lớn nhờ ngoại hình bắt mắt của mình. Don Nguyễn sẽ là khách mời đầu tiên "lọt hố" ngay từ khi Vũ Dino xuất hiện.

Mặc cho Sam liên tục gọi tên, Don Nguyễn vẫn "bỏ quên cả thế giới" để ngắm anh chàng bảnh bao ngay trước mặt. Đến mức Ngô Kiến Huy phải lay nhẹ nhắc nhở Don Nguyễn quay lại chương trình.

Nam Em có biểu hiện "khác thường", Sam lập tức phản ứng - Ảnh 5.

Vũ Dino cũng gây xôn xao 1 góc bếp vì điển trai mà còn nấu ăn ngon.

Chưa dừng lại ở đó, Sam còn nhận ra đột nhiên Don Nguyễn trở nên kiệm lời, không còn bông đùa như ở đầu chương trình nữa. Nữ MC thắc mắc: "Sao đồng đội của anh Ngô Kiến Huy nãy giờ không nói gì hết trơn", thì Don Nguyễn lập tức thú nhận đang cố tình tạo ra vẻ chỉn chu nhằm thu hút anh chàng đầu bếp sáu múi. Tình huống này khiến Vũ Dino ngượng chín cả mặt, anh liền tỏ ra bối rối khi đứng cạnh nam danh hài.

Chia sẻ
Đọc thêm