Nam Em bị ép hôn đàn ông trong show hẹn hò

Khi thực hiện thử thách của chương trình "Vô Lăng Tình Yêu", Nam Em đã phải hôn người khác phái.

Trong đoạn giới thiệu tập 4 của chương trình truyền hình Vô Lăng Tình Yêu, Sam khẳng định nữ giới nếu không có tình cảm chân thật sẽ rất khó để hôn say đắm một người. Bởi lẽ nếu bản thân rung động trước một chàng trai, cô gái sẽ rơi vào trạng thái e ấp, bẽn lẽn. Và ngược lại nếu cảm xúc không chi phối, thì nụ hôn sẽ trở nên rất vô nghĩa và không có cảm xúc.

Để chứng minh nhận định của mình, Sam hùng hồn hôn Ali Hoàng Dương ngay trước mặt Ngô Kiến Huy. Nụ hôn diễn ra chớp nhoáng làm Ali Hoàng Dương đứng hình hẳn 5 giây, dàn cố vấn cũng vô cùng ngỡ ngàng trước độ "chịu chơi" của cô nàng. Không bỏ lỡ cơ hội, Trấn Thành liền khéo léo gợi ý Sam tiếp tục thị phạm "nụ hôn có cảm xúc" với Ngô Kiến Huy. Gợi ý này khiến chàng Bắp ngượng chín cả mặt, cười gượng từ chối.

Sau loạt biểu hiện "tăng động", Nam Em lại bị ép hôn đàn ông trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Sau loạt biểu hiện "tăng động", Nam Em lại bị ép hôn đàn ông trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Sam và Ali Hoàng Dương.

Được biết, đoạn video trên được trích ra khi Sam quyết liệt phân tích cá tính của Nam Em, trong thời điểm mà Top 8 Miss Earth rơi vào một thử thách phải hôn người khác giới trên sóng truyền hình. Cũng chính nhờ nụ hôn của Nam Em mà Sam khẳng định Nam Em hầu như không rung động với người bạn đồng hành trong hành trình đầu tiên.

Trước đó, tại tập 3 Vô Lăng Tình Yêu, Nam Em khiến khán giả hoang mang vì loạt biểu hiện khác thường. Nam Em đóng giả làm Việt Kiều, lấy tên Anna để giao lưu với hội 3 chàng trai góp mặt trong chương trình.

Sau loạt biểu hiện "tăng động", Nam Em lại bị ép hôn đàn ông trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Sau loạt biểu hiện "tăng động", Nam Em lại bị ép hôn đàn ông trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Sau loạt biểu hiện "tăng động", Nam Em lại bị ép hôn đàn ông trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Hoa khôi Nam Em.

Chưa dừng lại ở đó, ở clip hậu trường, Nam Em lại gây bất ngờ khi có cách nói chuyện khá nhiều năng lượng. Cô chia sẻ thêm: "Bản thân Nam Em là người khá thật thà, thẳng thắn khi yêu. Có thì nói có, không là nói không, chẳng hề lòng vòng đâu. Nhưng đôi khi Nam Em cũng hơi yếu đó, nên cũng có chuyện dựa dẫm vào các anh để có tí năng lượng. Khi tham gia chương trình này, Nam Em thật lắm, thật đến mức không ngủ được, đau tim rồi rầu rĩ nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm