Nam Em bật khóc khi được kết đôi với Lãnh Thanh, Trấn Thành an ủi sau khi lên tiếng nhắc nhở

Nam Em và Lãnh Thanh chính thức trở thành cặp đôi giành chiến thắng trong chương trình "Vô lăng tình yêu".

Tập cuối của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu vừa lên sóng cùng với chiến thắng thuộc về cặp đôi Lãnh Thanh - Nam Em. Các nghệ sĩ Trấn Thành - Sam - Ngô Kiến Huy - Khả Như vẫn đồng hành cùng Vô lăng tình yêu trong vai trò cố vấn.

Cũng trong tập phát sóng này, Nam Em là nhân vật được ban cố vấn mong muốn đặt câu hỏi nhất. Gil Lê muốn biết có bao giờ Nam Em cảm thấy Lãnh Thanh ích kỷ không, khi anh ấy luôn né tránh những cảm xúc thật sự đang đến. Còn Khả Như lại thắc mắc: "Vì sao Nam Em lại muốn yêu một người có quá nhiều lý lẽ cho cảm xúc như Lãnh Thanh?". Đáp lại những thắc mắc này, Nam Em khẳng định chưa từng một lần cảm thấy Lãnh Thanh ích kỷ, và cô nàng muốn sống hết mình cho thanh xuân của chính mình.

Nam Em bật khóc khi được kết đôi với Lãnh Thanh, Trấn Thành an ủi sau khi mắng té tát  - Ảnh 2.

Các thí sinh của "Vô lăng tình yêu".

Ngoài ra, Nam Em cũng thừa nhận những lời nói thiếu suy nghĩ của mình đôi khi làm người khác phiền lòng. Cô nàng gửi lời cảm ơn đến Lãnh Thanh vì đã mở lòng tha thứ cho những lỗi sai của mình, cũng xin lỗi vì từng có những giai đoạn làm Lãnh Thanh vô cùng khó chịu.

Nam Em bật khóc khi được kết đôi với Lãnh Thanh, Trấn Thành an ủi sau khi mắng té tát  - Ảnh 3.

Trấn Thành.

Trước ban cố vấn, Nam Em tự nhận ra: "Cứ mỗi lần em mở miệng là dính phốt. Đó cũng là bài học cho em. Sau này em cần học cách im lặng". Riêng Trấn Thành lại không mong Nam Em im lặng, anh khuyên Nam Em nên tiết chế bản thân, bớt đi những luồng suy nghĩ bi lụy trong đầu: "Thay vì im lặng, em hãy học cách biết khi nào nên nói cái gì, với thái độ như thế nào".

Cũng trong tập 11, Bi Max đã tiết lộ lý do không quyết liệt theo đuổi Nam Em, dù trong lần ghép cặp đã thật sự có rung động. Nam diễn viên thừa nhận "Vì nhìn thấy thằng bạn thân Lãnh Thanh đang có mối quan hệ tốt cùng Nam Em nên anh không muốn xen vào". Kim Thành, Thu Cúc và Công Phát cũng đã có dịp trải lòng về những cảm xúc có được sau chuyến hành trình.

Nam Em bật khóc khi được kết đôi với Lãnh Thanh, Trấn Thành an ủi sau khi mắng té tát  - Ảnh 4.

Nam Em bật khóc khi được kết đôi với Lãnh Thanh, Trấn Thành an ủi sau khi mắng té tát  - Ảnh 5.

Nam Em bật khóc khi được kết đôi với Lãnh Thanh, Trấn Thành an ủi sau khi mắng té tát  - Ảnh 6.

Nam Em bật khóc khi được kết đôi với Lãnh Thanh, Trấn Thành an ủi sau khi mắng té tát  - Ảnh 7.

Nam Em bật khóc khi được kết đôi với Lãnh Thanh, Trấn Thành an ủi sau khi mắng té tát  - Ảnh 8.

Nam Em và Lãnh Thanh.

Về Nam Em, cô dành lời cảm ơn đến Lãnh Thanh và chương trình: "Cảm ơn Vô lăng tình yêu, chương trình như sợi dây kéo em lên khỏi hố đen mà em tự xây cho mình. Cũng giống như anh Trấn Thành đã nói, đây là chương trình cứu rỗi một cô gái mang tên Nam Em". Chương trình vừa kết thúc, cố vấn Trấn Thành đã nhanh chóng tiến đến gần Nam Em để cho những lời dặn dò, an ủi. Trước đó, Trấn Thành từng nhiều lần mắng Nam Em vì không chịu nổi sự kỳ lạ của cô.

Nam Em thậm chí còn giả vờ ngất xỉu để thử lòng Lãnh Thanh. Thấy cảnh tượng này, Trấn Thành tức giận chê Nam Em là hành động sai trái và tự tay phá hỏng hạnh phúc của mình.

Nam Em bật khóc khi được kết đôi với Lãnh Thanh, Trấn Thành an ủi sau khi mắng té tát  - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm