Nam diễn viên "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn sau 5 năm đám cưới, bất ngờ hơn là phản ứng của người trong cuộc

Thông tin về cuộc ly hôn này hiện đang giữ no.1 hotsearch Weibo.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đã cực kỳ xôn xao trước thông tin nam diễn viên "Vườn sao băng 2" Vương Lịch Hâm tuyên bố đã ly hôn vợ Ngô Nhã Đình sau 5 năm chung sống.

Trên trang Weibo, Vương Lịch Hâm chia sẻ: "Gửi bạn cùng phòng, anh xin lỗi vì sẽ không còn cho em thấy tiếng kêu gợi cảm của anh trong tương lai được nữa. Thời gian qua em đã vất vả rồi! Em là một người vợ tốt, một người mẹ tốt và một người con hiếu thảo. Cảm ơn em đã mang ánh sáng đến với cuộc đời anh. Cảm ơn em đã cho anh hai thiên thần đáng yêu nhất thế giới. Chúng ta hãy tiếp tục cùng nhau yêu thương và bảo vệ chúng!

Nhưng lần này, có lẽ anh xin được xuống chuyến xe này trước. Cảm ơn em đã cùng anh có những kỷ niệm quý giá. Mong rằng em sẽ có một chặng đường mới tốt đẹp hơn. Anh chúc em sẽ thật hạnh phúc trong tương lai. Nếu em có gặp khó khăn gì, anh vẫn sẽ là người bạn tốt nhất đứng phía sau em!".

HOT: Nam diễn viên "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn sau 5 năm đám cưới, bất ngờ hơn là phản ứng của người trong cuộc - Ảnh 2.

Vương Lịch Hâm và Ngô Nhã Đình

HOT: Nam diễn viên "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn sau 5 năm đám cưới, bất ngờ hơn là phản ứng của người trong cuộc - Ảnh 3.

Chia sẻ trên Weibo của Vương Lịch Hâm

Sau khi nam diễn viên đăng tải bài viết và "tag" tên vợ cũ vào, Ngô Nhã Đình cũng cập nhật dòng trạng thái ngắn gọn: "Lựa chọn thay đổi một cuộc sống mới có lẽ là kết thúc đẹp đối với chúng ta. Mong rằng cả hai sẽ được bình yên, chúc anh hạnh phúc!".

HOT: Nam diễn viên "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn sau 5 năm đám cưới, bất ngờ hơn là phản ứng của người trong cuộc - Ảnh 4.

Ngô Nhã Đình cũng xác nhận chuyện ly hôn

Phía văn phòng làm việc của Vương Lịch Hâm và Ngô Nhã Đình cũng đã xác nhận thông tin ly hôn với truyền thông, cho biết cặp đôi chia tay trong hòa bình.

Hiện tại, tin tức Vương Lịch Hâm ly hôn đang gây xôn xao trên mạng xã hội, chiếm vị trí no.1 hotsearch Weibo.

Vương Lịch Hâm nổi tiếng nhờ sở hữu ngoại hình giống Trần Quán Hy, được khán giả gọi là "Tiểu Quán Hy". Anh cũng được biết đến với vai công tử nhà giàu trong "Vườn sao băng 2" và Lộ Tinh Hà trong “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”.

Vương Lịch Hâm và Ngô Nhã Đình kết hôn vào ngày 2/2/2015. Đám cưới lãng mạn trên đảo Tam Á của cặp đôi từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và khán giả.

HOT: Nam diễn viên "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn sau 5 năm đám cưới, bất ngờ hơn là phản ứng của người trong cuộc - Ảnh 5.

HOT: Nam diễn viên "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn sau 5 năm đám cưới, bất ngờ hơn là phản ứng của người trong cuộc - Ảnh 6.

Những hình ảnh đám cưới từng "gây sốt" của cặp đôi.

 Nguồn: Weibo

Nam diễn viên "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn sau 5 năm đám cưới, bất ngờ hơn là phản ứng của người trong cuộc - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm