Nam diễn viên nổi tiếng ngoại tình với nhân viên đài truyền hình, vợ tới tận nơi xử lý?

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin sao nam nổi tiếng ngoại tình với nhân viên.

Ngày 1/12, trang tin tức 163 đã đăng tải một bài viết gây sốt về thông tin nam diễn viên nổi tiếng Sa Dật ngoại tình với chính nhân viên ở nơi làm việc và cả hai còn quay lại video lúc ở cùng nhau. Thậm chí còn bị vợ đến tận nơi "đòi công lý". 

Thông tin vừa đưa ra đã nhận được sự chú ý đặc biệt của netizen xứ Trung và đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các mặt báo. Cụ thể, nội dung bài viết cho biết: "Đối tượng mà Sa Dật ngoại tình là nhân viên đài Hồ Nam, đối phương còn quay lại video lúc ở bên anh. Hồ Khả (vợ của Sa Dật) khi biết tin còn đến tận nơi làm náo loạn".

Sao nam nổi tiếng ngoại tình với nhân viên đài truyền hình, "vợ cả" tới tận nơi xử lý?  - Ảnh 1.

Bài đăng gốc trên trang tin tức 163.

Sao nam nổi tiếng ngoại tình với nhân viên đài truyền hình, "vợ cả" tới tận nơi xử lý?  - Ảnh 2.

Bà xã của Sa Dật không ai khác chính là "Thuần Phi" của Như Ý Truyện.

Sao nam nổi tiếng ngoại tình với nhân viên đài truyền hình, "vợ cả" tới tận nơi xử lý?  - Ảnh 3.

Sao nam nổi tiếng ngoại tình với nhân viên đài truyền hình, "vợ cả" tới tận nơi xử lý?  - Ảnh 4.

Đoạn tin nhắn được cho là từ người tiết lộ tin tức.

Được biết trước đó, Sa Dật và bà xã Hồ Khả thường xuyên công khai thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình. Thậm chí vào ngày 30/10, nam diễn viên còn đăng ảnh chụp cùng bà xã vô cùng tình cảm và lãng mạn. Điều này khiến cho cư dân mạng luôn nghĩ rằng anh là người chung thủy và không thể lừa dối vợ.

Sao nam nổi tiếng ngoại tình với nhân viên đài truyền hình, "vợ cả" tới tận nơi xử lý?  - Ảnh 5.

Sa Dật bên gia đình nhỏ của mình.

Sao nam nổi tiếng ngoại tình với nhân viên đài truyền hình, "vợ cả" tới tận nơi xử lý?  - Ảnh 6.

Nam diễn viên đã có hai con với mỹ nhân "Như Ý Truyện".

Đến nay, vẫn chưa có nguồn thông tin chính thống nào xác minh về vấn đề này. Tuy vậy cư dân mạng xứ Trung lại đang dấy lên nhiều nghi ngờ. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc hiện tại của Sa Dật. Hiện tại sự nghiệp của nam diễn viên đang trên đà đi lên như "diều gặp gió" với những chương trình truyền hình đặc sắc nhất nhì giới Hoa Ngữ như Running Man bản Trung, Thiên Thiên Hướng Thượng, Vương Bài Đối Vương Bài.

Tới đêm 1/12, phòng làm việc Sa Dật đã ra văn bản phủ nhận. Theo phía Sa Dật, tin tức này hoàn toàn mang tính ác ý, bịa đặt dựng chuyện. Đáng chú ý, phía văn phòng làm việc của Sa Dật cũng nêu rõ, họ đã tiến hành thu thập bằng chứng và có quyền thực hiện các hành động pháp lý đối với những đối tượng tung tin đồn thất thiệt.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm