Nam diễn viên đình đám năm xưa có vai diễn khiến người xem cả nước òa khóc: Cuộc đời vất vả, lúc nào cũng trăn trở 1 điều với con

Cuộc đời bé An trong "Đất Phương Nam" lận đận bao nhiêu thì cuộc đời của Hùng Thuận ở ngoài cũng chẳng thua kém là mấy.

Không vượt qua được cái bóng của "bé An"

Từng là một diễn viên nhí tên tuổi, nhận hàng loạt giải thưởng cao quý với vai An trong "Đất Phương Nam" năm 1997 nhưng khi trưởng thành, Hùng Thuận lại không thể vượt qua được cái bóng quá lớn từ vai diễn của chính mình.

Nhiều năm anh theo nghề ca hát nhưng từ nhóm nhạc Nhật Thực cho đến MBK Hùng Thuận không ghi được nhiều dấu ấn. Trở lại với phim ảnh, Hùng Thuận xuất hiện trong các dự án như "Dòng đời", "Cổng mặt trời", "Ký ức tuổi thơ"… nhưng vẫn chưa thể có một vai diễn nào "đỉnh" hơn vai bé An.

Từ công việc diễn xuất không khởi sắc, cuộc sống mưu sinh của Hùng Thuận cũng vất vả hơn. Có những lúc anh còn bị quỵt cả tiền cát-xê hay phải vất vả đi xin từng vai diễn. Không chỉ diễn kịch, đóng phim, tham gia gameshow, truyền hình thực tế, Hùng Thuận còn từng mở quán bán ốc, làm cả ông chủ sân bóng đá… Anh cũng theo học Khoa Đạo diễn Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TP HCM.

Bé An trong "Đất phương Nam" đình đám ngày ấy: Vai diễn vận vào người, khó khăn, vất vả chả thiếu thứ gì nhưng vẫn bất chấp gièm pha làm điều này vì con - Ảnh 1.

Khi trưởng thành, Hùng Thuận lại không thể vượt qua được cái bóng quá lớn từ vai diễn của chính mình.

Diễn viên Cổng mặt trời từng tâm sự, sau khi có con, show đám cưới, đám ma, show gì cũng nhận. "Bất kể cái gì làm ra tiền là tôi nhận luôn, mình còn gọi điện thoại hỏi các anh chị có show nào cho đi không là nhận hết. Điều quan trọng là tôi sợ con mình thiếu thốn".

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu của anh cuối cùng cũng tan vỡ dù bao lần cố gắng quay lại. Cả hai có với nhau cậu con trai tên Kim Bảo (12 tuổi).

Chỉ tại cái "Tôi" của mình quá lớn

Hùng Thuận từng chia sẻ, khoảng thời gian khi chia tay thực sự khó khăn với anh và tự bản thân anh nhận thấy mình chưa phải một người chồng tốt, một người cha tốt.

"Trước đó "cái tôi" của mình quá lớn. Trong hai vợ chồng thì vợ tôi kiếm tiền nhiều hơn. Từng có khoảng thời gian tôi bị thất nghiệp, tôi bắt đầu bị tự ái là bộc lộ tính gia trưởng. Sau này khi nhìn lại, tôi thấy đáng lẽ mình nên hy sinh những chuyện khác để dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Bé An trong "Đất phương Nam" đình đám ngày ấy: Vai diễn vận vào người, khó khăn, vất vả chả thiếu thứ gì nhưng vẫn bất chấp gièm pha làm điều này vì con - Ảnh 2.

"Lúc đó, tôi không biết phải yêu thương vợ thế nào. Đến khi con trai ra đời, tôi mới yêu vợ thật sự. Ngay lúc tình cảm dành cho vợ rất nhiều thì công việc của tôi không có. Tôi trở nên tự ti, ích kỷ và cáu gắt với vợ. Tôi đã làm vụt mất tình yêu và sụp đổ mái nhà của mình".

Nam diễn viên chia sẻ may mắn là mối quan hệ hiện tại của anh và vợ cũ vẫn rất tốt và thường xuyên trao đổi để nuôi dạy con. Anh cũng rất thẳng thắn chia sẻ với con nguyên nhân bố mẹ chia tay, nhận là tại ba không biết giữ mẹ, để ra nông nỗi ngày hôm nay đó chính là tại ba.

Dành hết tất cả cho con

Sau này công việc của Hùng Thuận cũng có nhiều hơn, nhưng theo anh để giàu có và lo cho con cuộc sống đủ đầy thì không thể. Ngoài làm diễn viên, anh không ngại phải làm những việc trái nghề như kinh doanh, bán hàng online.

Bé An trong "Đất phương Nam" đình đám ngày ấy: Vai diễn vận vào người, khó khăn, vất vả chả thiếu thứ gì nhưng vẫn bất chấp gièm pha làm điều này vì con - Ảnh 3.

Với anh, chỉ cần có thể lo được cho cuộc sống gia đình thì cứ làm, chẳng có gì phải mắc cỡ cả.

Nam diễn viên từng bị nhiều người nói qua nói lại là: "Tại sao diễn viên lại đi bán hàng online? Hàng chất lượng không vậy?...". Tuy nhiên Hùng Thuận không quan tâm quá nhiều đến những thành phần trên mạng xã hội. Với anh, chỉ cần có thể lo được cho cuộc sống gia đình, lo cho ba mẹ, cho bản thân thì cứ làm, chẳng có gì phải mắc cỡ cả.

Hùng Thuận bày tỏ, mong muốn hiện tại của anh là cố gắng giữ để không có scandal hay là tạo một tin xấu gì để con có thể đọc về ba mình. "Tuy ba con mình cách xa nhau về mặt địa lý nhưng tình cảm thì sẽ không bao giờ xa đâu. Ba sẽ dành hết tất cả cho con, ba yêu con", anh nói.

Bé An trong "Đất phương Nam" đình đám ngày ấy: Vai diễn vận vào người, khó khăn, vất vả chả thiếu thứ gì nhưng vẫn bất chấp gièm pha làm điều này vì con - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm