Nam chính "Jang Ok Jung" trở lại trong phim về... tình dục

Sau khi hoàn thành bộ phim "Tình sử Jang Ok Jung", nam diễn viên Yoo Ah In đã quyết định quay lại màn ảnh rộng với dự án phim mới liên quan đến chủ đề nhạy cảm: tình dục.

Dự án mới của Yoo Ah In mang tên Serve the People, được dựa trên một tiểu thuyết của Trung Quốc, lấy bối cảnh Bắc Triều Tiên. Phim xoay quanh các nhân vật là một vị tướng bị... bất lực, vợ ông và một người lính giúp việc. 

Nam chính
Yoo Ah In

Người lính này bị kẹt giữa một bên là ham muốn tình dục, một bên là mối quan hệ chủ - tớ với nhân vật của Yoo Ah In. Cuối cùng, anh ta vẫn không thể thoát khỏi lưới tình và sự quyến rũ của người đàn bà là vợ của ông chủ mình. Cả ba rơi vào một cuộc phiêu lưu ái tình đầy đam mê xen lẫn cả nguy hiểm.

Nam chính
Yoo Ah In vừa hoàn thành bộ phim "Tình sử Jang Ok Jung" đóng cùng đàn chị Kim Tae Hee

Serve The People được đạo diễn bởi Jang Cheol Soo, người đã thu hút được hơn 7 triệu khán giả tới rạp với tác phẩm Secretly and Greatly. Bên cạnh nhân vật của Yoo Ah In, nữ chính vẫn chưa được phía sản xuất công bố. Phim dự kiến khởi quay vào tháng 10 năm nay và cũng là tác phẩm đóng mác "người lớn" đầu tiên mà Yoo Ah In tham gia.

Nam chính

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm